Bakingfun/Mùi của bếp: 30 công thức bánh mì thơm ngonBakingfun/Mùi của bếp: 30 công thức bánh mì thơm ngon

Vĩ Thanh 14:25 30/3/2018

Nếu đang đam mê món bánh mì mềm mướt thơm ngon, thì Bakingfun/Mùi của bếp sẽ là cuốn sách có thể giúp nhiều người có thêm những công thức làm bánh tuyệt ngon.

Tiếp nối thành công đáng kinh ngạc từ cuốn sách Bakingfun/Hành trình bếp bánh, tác giả Vũ Ánh Nguyệt thêm một lần nữa khẳng định tên tuổi trong giới bếp bánh với ấn phẩm cookbook thứ hai: Bakingfun/Mùi của bếp.

Hơn 30 công thức bánh mì đỉnh cao được tác giả Vũ Ánh Nguyệt nghiên cứu và thực hiện cho đến nhuần nhuyễn trong thời gian dài để hôm nay có thể mang đến độc giả. Bên cạnh đó, không thể thiếu những nguyên tắc căn bản về bánh mì được tác giả đúc rút và tóm gọn trong phần mở đầu của cuốn sách.

Việc làm bánh không còn quá khó khăn nếu bạn có trong tay cuốn sách này. Bởi với những dòng hướng dẫn tỉ mỉ, cặn kẽ về từng loại bánh trái, về từng loại nguyên liệu cũng như các bước thực hiện, về cả những lỗi cơ bản thường gặp và cách khắc phục chúng, những người mới bắt đầu làm quen với bếp bánh cũng có thể tự làm những chiếc bánh khiến bản thân tự hào.

Với những đầu bếp đã quá quen thuộc với bánh trái, thì cũng đừng vội bỏ qua cuốn sách này. Bởi không chỉ có những công thức đơn giản, dễ thực hiện mà cuốn sách này còn mang đến những công thức tuyệt hảo khác, giúp cho bạn có thể chinh phục được những món bánh khó nhằn, độc đáo và không phải thứ bánh nào cũng có thể tìm thấy ngoài thị trường.

Vũ Ánh Nguyệt là tác giả sở hữu niềm đam mê và kinh nghiệm đáng quý, được đánh giá cao trong giới bếp bánh. Tác phẩm đầu tay “Bakingfun/Hành trình bếp bánh” hợp tác ấn hành cùng I love Cookbook ngay thời điểm vừa ra mắt đã được tái bản trong thời gian rất ngắn một lần nữa khẳng định chỗ đứng của tác giả Vũ Ánh Nguyệt trong trái tim độc giả. Đồng thời, chị là chủ nhân của fanpage “Bakingfun” với hơn 23.000 fans.

 

 

Tag: công thức nấu ăn, sách dạy nấu ăn, làm bánh,


Vĩ Thanh