Backstreet Boys hoan hỉ thừa nhận là “fan khủng” của BTSBackstreet Boys hoan hỉ thừa nhận là “fan khủng” của BTS

Army 17:0 7/2/2018

Boyband huyền thoại Backstreet Boys đã chính thức gia nhập những ngôi sao Hollywood mê mẩn nhóm nhạc K-pop BTS, sau những tên tuổi như Steve Aoki, Charlie Puth, Shawn Mendes…

Trong chương trình trả lời phỏng vấn, một người hâm mộ đã đặt câu hỏi cho Backstreet Boys về suy nghĩ của họ đối với nhóm nhạc đàn em BTS.

Người hâm mộ có tài khoản romvnogers cho biết: “Tôi nóng lòng chờ đợi màn trình diễn của các anh ở lễ trao giải iheartawards!!! Tiện đây thì các anh có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về nhóm BTS? Họ đã nghe nhạc của các anh suốt quá trình trưởng thành và rất ngưỡng mộ Backstreet Boys!”

Và ngay lập tức, Backstreet Boys đã trả lời rằng họ là những “fan khủng” của BTS!

Thành viên Nick Carter cho hay: “Các bạn ạ, chúng tôi là những fan cực bự của BTS đấy! Chúng tôi yêu họ!”

Các anh chàng Backstreet Boys còn tiết lộ thêm rằng họ đã có cơ hội được nghe bản remix đặc biệt của DJ Steve Aoki hợp tác cùng BTS, hiện chưa được tung ra thị trường.

“Thật ra, Aoki đã chơi cho chúng tôi một ca khúc chưa ra mắt họ của. Đó là một bản remix mà anh ấy thực hiện trong studio”, Nick Carter cho biết.

Và theo Backstreet Boys, họ thậm chí còn muốn mời BTS đến tham dự show diễn của mình tại Las Vegas, đương nhiên là với điều kiện nếu các chàng trai BTS vui lòng đồng ý.

Tuyên bố trên từ Backstreet Boys đã khiến các fan âm nhạc vô vùng hào hứng, khi biết được rằng một boy band huyền thoại cũng là người hâm mộ của BTS. Đối với họ, đây có thể được xem là một dấu mốc lịch sử.

Trong một cuộc phỏng vấn với Access Hollywood, khi được yêu cầu chia sẻ suy nghĩ về việc được so sánh với các boy band như *NSYNC, Backstreet Boys, One Direction… trưởng nhóm RM của BTS cho hay: “Chúng tôi đã lớn lên khi nghe nhạc của NSYNC, Backstreet Boys, và cả bố mẹ chúng tôi khi còn trẻ cũng biết đến tên tuổi của họ. Vì vậy, việc được so sánh với họ vẫn là một niềm vinh hạnh mà chúng tôi không thể tin được”.

Trong thực tế, Backstreet Boys và BTS cũng có khá nhiều điểm chung. Cả hai nhóm nhạc đều được biết đến với tên gọi viết tắt bắt đầu bằng chữ “B”, với Backstreet Boys - BSB và Bangtan Sonyeondan - BTS (tiếng Việt: Phòng đạn thiếu niên đoàn). Fanclub của họ đều được gọi là “army” (đội quân), với BSBArmy – những người đã gắn bó với Backstreet Boys suốt ba thập kỷ qua, còn BTS có mối quan hệ thân thiết với những fan có tên A.R.M.Y của mình.


Army

Từ Khóa : Kpop BTS