Bà mẹ trẻ giúp con gái nhỏ tỏa sáng bằng những bộ đồ từ rau củ quảBà mẹ trẻ giúp con gái nhỏ tỏa sáng bằng những bộ đồ từ rau củ quả

Vivian 9:57 8/7/2017

Một chút trí tưởng tượng, một chút sự phối hợp vui vẻ giữa hai mẹ con, rất nhiều những tác phẩm váy áo xinh xắn từ… dưa hấu, súp lơ, bó rau, hay những loại hoa cỏ đã ra đời.

Nhiều bậc phụ huynh đều nghĩ rằng trẻ nhỏ không nên chơi đùa với đồ ăn. Thế nhưng, nữ nghệ sĩ Alya Chaglar thì lại khác. Cô thoải mái vui đùa cùng cô con gái 3 tuổi Stefani của mình để có thể tạo nên nhiều bức ảnh vui nhộn, đẹp mắt, khi đồ ăn có thể đóng vai trò như những bộ váy áo thật xinh.

Nghe thật khó tin, nhưng việc “chơi đùa” với đồ ăn đôi khi là niềm vui trong ngày của mẹ con người nghệ sĩ này.

Alya sẽ có “nhiệm vụ” giữ những trái cây, rau củ, hoa cỏ… như những bộ đồ và dĩ nhiên Stefani sẽ phải trổ tài diễn sâu để sao cho thật hòa hợp với những “bộ váy”. Nụ cười tươi rói của Stefani cùng ý tưởng chụp những “bộ đồ” vô cùng độc đáo đã khiến loạt tác phẩm của hai mẹ con nghệ sĩ Alya được nhiều người thích thú, chia sẻ trên mạng xã hội.

Tài khoản Intasgram của hai người cũng đã thu hút hơn 22 ngàn lượt theo dõi, nhiều bình luận, comment và chờ đợi những tác phẩm đáng yêu tiếp theo của hai mẹ con. Hãy cùng ngắm nhìn những “bộ đồ” đáng yêu do hai mẹ con nghệ sĩ Alya tạo ra mỗi ngày:

Mỗi bức ảnh là những nụ cười tươi không cần tưới của Stefani

Khi một mớ mùi cũng làm nên chuyện

Váy dưa hấu vừa ngon vừa mát đây

Xà lách xoăn cả cây nhé

Một nải chuối ăn dở cũng tạm được

Váy… nho đen ngọt ngọt thơm thơm

Thiên thần kem

Hay một trái quýt đã bóc vỏ

Váy dưa bở đây

Rất nhiều loài hoa cũng được mẹ con nghệ sĩ Alya sử dụng để tạo nên những bức ảnh tuyệt vời

Dĩ nhiên, những bức ảnh không thể sinh động và đẹp mắt nếu thiếu đi biểu cảm vô cùng tự nhiên và dễ thương của Stefani.

 


Vivian

Theo Boredpanda