Ba “cặp đôi chị em” đang “hot” nhất làng giải trí xứ HànBa “cặp đôi chị em” đang “hot” nhất làng giải trí xứ Hàn

Vivian 10:0 7/7/2017

Thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo chuẩn bị kết hôn khiến người hâm mộ điên đảo. Trước đó, những cặp đôi như Bi Rain và Kim Tae Hee, Ahn Jae Hyun và Go Hye Sun cũng thu hút được sự chú ý của người hâm mộ.

Trong vài ngày qua, những đoạn caption có phần hài hước: “Chào cậu, bố tớ là Bi Rain, mẹ tớ là Kim Tae Hee/Còn bố tớ là Song Joong Ki, mẹ tớ là Song Hye Kyo/Còn bố tớ là Ahn Jae Hyun, mẹ tớ là Goo Hye Sun” đã phần nào cho thấy độ “hot” của những cặp đôi diễn viên, ca sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cùng nhìn lại ba cặp đôi được cho là quyền lực, nổi tiếng nhất mới xuất hiện của làng giải trí xứ Hàn trong thời gian gần đây. Đáng chú ý, cả ba cặp đôi đều là “chuyện tình chị em” khi các sao nữ đều hơn sao nam vài ba tuổi.

1. Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Chưa từng thừa nhận hẹn hò, thế nhưng, cặp đôi Song Song lại khiến người hâm mộ “thất kinh” khi bất ngờ tuyên bố sẽ kết hôn vào ngày 31/10.

Gặp gỡ từ khi bắt đầu đóng bộ phim Hậu duệ mặt trời từng tạo nên cơn sốt ở châu Á, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã hẹn hò được 2 năm. Song, cặp đôi này đã khéo léo để không bị “khui” chuyện tình cảm trên báo chí.

Cặp đôi trai tài gái sắc này nhanh chóng được xếp vào hàng nổi tiếng và quyền lực nhất trong làng giải trí Hàn ở thời điểm hiện tại. Người hâm mộ đang chờ đón đám cưới của họ trong tương lai gần.

2. Bi Rain và Kim Tae Hee

Ngày 19/1, Bi Rain và Kim Tae Hee đã tổ chức đám cưới tại nhà thờ ở Seoul sau 5 năm hẹn hò. Đáng ngạc nhiên là dù cả hai đều là sao hàng A, nhưng đám cưới của Bi Rain và Kim Tae Hee lại rất giản dị với số ít khách mời là bạn bè, những người thân thiết và chỉ tốn chi phí khoảng 24 triệu đồng, nhưng không kém phần ngọt ngào.

Ngay sau đám cưới, cặp đôi cũng báo thêm tin vui cho người hâm mộ khi Kim Tae Hee đang mang thai con đầu lòng. Chắc hẳn nhiều người hâm mộ cũng đang không khỏi tò mò về thiên thần nhí sắp chào đời.

Hiện tại, cặp đôi vẫn khá kín tiếng về chuyện hôn nhân và chưa chia sẻ nhiều về những dự định sắp tới.

3. Ahn Jae Hyun và Go Hye Sun

Bén duyên từ bộ phim truyền hình “Blood”, năm 2016, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã thừa nhận việc hẹn hò, rồi nhanh chóng quyết định kết hôn.

Ban đầu, việc kết hôn của họ tưởng như quá chóng vánh, bồng bột khi thời gian tìm hiểu chỉ 1 năm, kết hôn sau 1 tháng công khai. Nhiều bình luận ác ý kiểu như “cưới chạy bầu” cũng được nhiều antifan gắn cho cặp đôi.

Hai người đã tổ chức đám cưới vô cùng giản dị và kín tiếng với báo chí

Thế nhưng, sau đám cưới Ahn Jae Hyun cho biết: Họ vẫn muốn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của hai người trước khi có thành viên mới. Những hình ảnh hạnh phúc, ngọt ngào của đôi vợ chồng trẻ đã khiến người hâm mộ tan chảy.

Hiện tại, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun là một trong những cặp đôi hạnh phúc trong làng giải trí Hàn và giành được nhiều cảm tình của người hâm mộ. Dĩ nhiên, nhiều điều vẫn đợi họ ở phía trước. Song đến thời điểm hiện tại, cuộc hôn nhân của họ cho thấy đâu phải yêu ngắn thì kém đậm sâu.


Vivian