B&O bán cặp loa BeoLab 50 với giá hơn 900 triệu đồngB&O bán cặp loa BeoLab 50 với giá hơn 900 triệu đồng

Quang Huy 16:8 10/8/2017

Cặp loa BeoLab 50 làm bằng gỗ sồi và nhôm cao cấp vừa ra mắt được Bang & Olufsen (B&O) định giá lên đến 39.170 USD (khoảng 900 triệu đồng). Tuy không phải là cặp loa cho âm thanh to nhất và đắt nhất, nhưng BeoLab 50 vẫn được giới chuyên môn đánh giá là kiệt tác trên thị trường âm thanh ở thời điểm hiện tại.

BeoLab 50 là sự kết hợp hài hòa giữa nhôm và gỗ, mang đến thiết kế trang nhã cho người sở hữu chúng. Trong đó, các thanh gỗ sồi được cắt thanh mỏng và ghép lại với nhau. Kiểu thiết kế này từng được B&O ứng dụng cho mẫu loa ra mắt trước đó.

 

Không chỉ có vậy, BeoLab 50 còn sở hữu nhiều công nghệ âm thanh cao cấp. Trong đó phải kể đến Active Room Compensation sử dụng microphone phụ để độ chất lượng âm vòm phát ra từ BeoLab 50 rồi sau đó tinh chỉnh để cho ra chất âm chuẩn nhất.

 

Loa tweeter 3/4icnh giấu gọn gàng dưới bề mặt và chỉ nổi lên khi cần


BeoLab 50 được cấu tạo gồm 3 củ loa 4inch, 3 củ loa woofer 10inch cùng với 7 ampli tích hợp.

Trên đỉnh loa còn có một loa tweeter 3/4icnh giấu gọn gàng dưới bề mặt và chỉ nổi lên khi cần. B&O gọi nó là Acoustic Lens. Công nghệ Acoustic Lens khi được kích hoạt sẽ mang đến người nghe hai chế độ phân bổ âm thanh theo dạng hẹp hoặc rộng. BeoLab 50 có công suất tổng 2100W, riêng 7 ampli có công suất 300W.

 

BeoLab 50 sẽ được bán ra thị trường với giá 39.170 USD, chỉ bằng phân nửa so với bộ loa đắt tiền nhất BeoLab 90 mà B&O phân phối. Song, cặp loa này vẫn quá đắt so với khả năng tài chính của phần đông người dùng Việt. Tuy nhiên, nếu có đủ khả năng tài chính để rinh về cặp loa này, hẳn người nghe sẽ không cảm thấy tiếc khi đã bỏ tiền ra mua chúng. 

 


Quang Huy

Từ Khóa :