Avengers: Endgame lập kỷ lục vé bán sớm tại Việt NamAvengers: Endgame lập kỷ lục vé bán sớm tại Việt Nam

Vivian 10:19 20/4/2019

Dù còn 5 ngày nữa mới đến thời điểm công chiếu sớm phần phim Avengers: Endgame nhưng hiện tại hàng loạt những suất chiếu sớm của phim và những ngày đầu công chiếu đã được bán hết.

Avengers: Endgame đang tạo ra những kỷ lục bán vé sớm tại Việt Nam

Quả thực bom tấn 2019 Avengers: Endgame đang tạo ra cơn sốt chưa từng có trên toàn thế giới. Ngay từ đầu năm, người hâm mộ liên tục đếm ngược từng ngày để chờ đợi tới thời điểm bộ phim được công chiếu. Mỗi trailer, poster phim được công bố đều thu hút sự quan tâm lớn của người xem.

Tại Việt Nam, không khí chờ đợi bộ phim bom tấn này cũng không kém phần sôi động. Người hâm mộ chờ đợi để mua vé Avengers: Endgame vào ngày ra mắt tối 24/4 và suất chiếu sớm trong ngày 25/4 do mong muốn được xem phim sớm nhất có thể.

Ngày 18/4, ngay khi các rạp chiếu tại Việt Nam bắt đầu mở bán suất chiếu sớm thì “cuộc chiến” mua vé cũng bắt đầu, nhiều suất chiếu định dạng 3D, 4DX, IMAX mở bán đầu tiên đã lập tức hết sạch vé chỉ trong vỏn vẹn vài giờ đồng hồ. Ngay cả các vị trí sát màn hình ở các hàng A,B, C cũng đều đã bị mua sạch.

Các suất chiếu Gold Class với mức giá đắt cũng đã “bốc hơi” ngay trong vài phút mở bán. Hiện một số vé xem phim các suất chiếu này đang được rao bán với mức giá gấp đôi, gấp rưỡi so với giá gốc

Tương tự, các rạp 3D, 4DX cũng đều đã kín sạch người mua

Rạp IMAX với hơn 400 ghế xem cũng đã kín vé

Hiện tại, các rạp CGV chủ yếu đang còn vé xem phim ở định dạng 2D trong ngày công chiếu sớm Avengers: Endgame 25/4 và được dự đoán sẽ nhanh chóng được lấp kín trong những ngày tới.

Cháy vé chiếu sớm nhanh chóng ở hàng loạt rạp chiếu phim đang khiến nhiều người tìm mua vé ở những địa chỉ bán vé chợ đen. Đã có người ro bán laijves với mức giá 300.000 đồng, cao hơn cả vé xem IMAX. Thậm chí, nhiều vé suất chiếu sớm đã được rao bán với mức giá “không tưởng” gấp đôi, gấp rưỡi giá vé thông thường. Tuy nhiên, sau nhiều giờ canh vé mua online, nhiều người cũng đã mua được với giá 90.000 đồng/vé do các rạp tăng suất chiếu.

Chỉ trong 24h mở bán vé, Avengers: Endgame đã nhanh chóng đạt mốc 200 nghìn lượt vé ước tính toàn thị trường, đặc biệt, các vé IMAX xem những suất chiếu đầu tiên của ngày 25/4 đã bán hết trong vòng 30 phút. Avengers: Endgame đang là phim có số lượng vé bán trước cao nhất trong lịch sử rạp chiếu Việt Nam. Dự đoán bộ phim sẽ thiết lập thêm nhiều kỷ lục về doanh thu phòng chiếu tại Việt Nam ngay sau khi công chiếu. Trước khi đến Việt Nam, Avengers: Endgame cũng đã có doanh thu hoành tráng tại các thị trường được công chiếu sớm như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc…


Vivian