Asian Cup 2019: Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời sau khi va chạm mạnh với cầu thủ Iran​Asian Cup 2019: Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời sau khi va chạm mạnh với cầu thủ Iran​

Vivian 8:23 13/1/2019

Trong trận đấu tối 12/1, tiền vệ Phạm Đức Huy đã có một tình huống tranh chấp bóng bổng ở phút thứ 57 với cầu thủ Mehdi Taremi của Iran. Do kém về chiều cao, Đức Huy đã đập mạnh mặt vào vai của cầu thủ Iran và bị mất trí nhớ tạm thời.

Trên Facebook cá nhân Đức Huy cho biết mình hoàn toàn không nhớ được gì sau khi bị va chạm mạnh.

(Ảnh chụp màn hình)

Đức Huy nằm sân sau cú va chạm mạnh

Ảnh: Bongdaplus

Ngay sau sự cố, Đức Huy đã phải nằm trên sân và tỏ ra rất đau đớn. Sau khi nhận sự hỗ trợ của đội ngũ y tế tiền vệ này đã có thể vào sân thi đấu trở lại nhưng chỉ 3 phút sau Đức Huy đã rời sân nhường vị trí cho Ngân Văn Đại.

Đức Huy cho biết nếu không được hỏi thăm thì hoàn toàn không nhớ đã tham gia thi đấu với Iran.

(Ảnh chụp màn hình)

Đáng chú ý, theo chia sẻ của Đức Huy anh đã bị mất trí nhớ tạm thời và hoàn toàn không thể nhớ nổi việc mình đã thi đấu với Iran. Ngoài ra, tiền vệ này cho biết cảm thấy rất đau đầu và được bác sĩ khuyên ngủ sớm, nghỉ ngơi, không cố gắng nhớ lại do sẽ khiến bị đau đầu nhiều hơn.

Hiện tại, nhiều người hâm mộ đều tỏ ra rất lo lắng với tình trạng của Đức Huy và mong rằng sau khi nghỉ ngơi, tiền vệ này có thể phục hồi lại trí nhớ, đủ sức khỏe để tiếp tục thi đấu.


Vivian