Apple có thể ra mắt iPad mới và các dịch vụ trực tuyến ngày 25/3Apple có thể ra mắt iPad mới và các dịch vụ trực tuyến ngày 25/3

Quang Huy 10:52 12/3/2019

Apple đã gửi thư mời đến giới công nghệ và truyền thông tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 25/3. Theo đó, nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt iPad thế hệ mới tại sự kiện này.

Theo thông tin đăng tải trên thư mời, sự kiện được Apple tổ chức vào lúc 10 giờ ngày 25/3 tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California (Mỹ).

Dù trên thư mời chỉ có thông điệp It's show time cùng dòng chữ màu trắng trên nền đen, song cũng đủ để giới thạo tin cho rằng: Apple sẽ giới thiệu hai dịch vụ thuê bao gồm Apple News Magazines (tin tức, tạp chí) và Apple TV & Movies (phim và chương trình truyền hình).

Cơ sở để nhiều người đặt niềm tin vào suy đoán này là vào tháng 9/2006, Apple đã sử dụng thông tin It's show time cho sự kiện ra mắt dịch vụ phim trên iTunes cùng với thế hệ iTV đầu tiên trước khi được đổi thành Apple TV vào năm 2007. Thêm nữa, trong những tháng gần đây, Apple đã ký thỏa thuận với một số nhà cung cấp nội dung cũng như các tên tuổi hàng đầu Hollywood, bao gồm cả các show truyền hình sáng tạo.

Ngoài ra, iOS 12.2 cũng có thể được Apple ra mắt với HomeKit TV hỗ trợ Siri và ứng dụng Apple Home. Bên cạnh đó, người dùng cũng chờ đợi Apple sẽ trình làng iPad mini 5, iPad 9.7inch 2019, iPod touch 7, AirPods, sạc AirPower tại sự kiện này.


Quang Huy