“Áo mưa lai ô” gây chú ý ngày mưa bão“Áo mưa lai ô” gây chú ý ngày mưa bão

Vĩ Thanh 11:17 17/7/2017

Trong những ngày thời tiết đang mưa bão liên miên, chiếc áo mưa với hình dáng kỳ lạ có phần giống một chiếc ô che đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Trong ngày mưa bão, chiếc áo mưa với hình dáng có phần hài hước đang được cư dân mạng chia sẻ khá nhiều. Kiểu dáng của áo mưa này một phần giống như áo trùm đầu thông thường nhưng tới phần vai lại xòe rộng ra như một chiếc ô che.

Sản phẩm có thể gấp gọn hơn chiếc ô thông thường và có thể cất trong cặp, túi xách

Loại áo mưa này có cả kích thước cho người lớn và trẻ nhỏ

Không ngạc nhiên khi sản phẩm “áo mưa lai ô” này có xuất xứ từ Trung Quốc bởi trước đó, hàng loạt ý tưởng có phần “kỳ cục” như áo mưa che cả xe máy, áo choàng chống lạnh cho xe máy… cũng có xuất xứ từ quốc gia này.

Nhanh như chảo chớp một số shop bán hàng online đã nhận order sản phẩm áo mưa độc lạ này với mức giá từ 120-200 nghìn đồng/sản phẩm. Thời gian chờ hàng về từ 7-10 ngày.

Thiết kế có phần lạ mắt và hơi “chọc cười” người xem đã khiến chiếc áo mưa này phần nào gây được sự chú ý. Thế nhưng, có lẽ nó chỉ hợp dùng cho những người đi bộ, sử dụng khi cơn mưa không quá lớn. Còn thực tế, gặp những ngày mưa to bão lớn như thế này thì cũng chỉ là món bày ra giải trí mà thôi. Đấy là chưa kể tính thẩm mỹ quả thực không thể khen tặng.


Vĩ Thanh