Áo khoác môtô "đính kèm" bạt phủ xe tiện dụngÁo khoác môtô "đính kèm" bạt phủ xe tiện dụng

Lâm-chan 17:5 12/2/2018

Từ trước tới nay, bạt phủ xe máy luôn là phụ kiện không thể thiếu của mỗi một người yêu môtô bởi ai lại nỡ để ngựa yêu của mình phơi nắng phơi mưa ngoài trời. Đánh vào tâm lý đó, Astric đã tung ra thị trường dòng sản phẩm áo khoác môtô kết hợp bạt phủ xe máy đặt ở phần lưng giúp người dùng tự tin thực hiện các chuyến đi dài ngày.

 

doc-dao-ao-khoac-thoi-trang-moto-astric-2-trong-1-anh1
 
Hiện mẫu áo khoác của Astric này đang thực hiện chiến dịch kêu gọi vốn cộng đồng trên trang web kickstarter. Với tính năng chống nước, tấm bạt phủ xe máy này có thể dễ dàng gập lại gọn gàng và cất giấu bên trong một ngăn kéo khóa sau lưng của bộ áo khoác đính kèm.
 

 

 
Được làm từ 65% ni-lông cùng 35% vải nhân tạo polyester, sản phẩm của Astric hiển nhiên không phải là mẫu áo khoác bảo hộ. Tuy nhiên với thiết kế kiểu dáng áo bomber cộng thêm một chút khả năng chống gió, đây sẽ là một bộ sản phẩm hấp dẫn đối tượng các biker trẻ trung năng động.
 
doc-dao-ao-khoac-thoi-trang-moto-astric-2-trong-1-anh2
 
Đứng sau bộ sản phẩm này là một nhóm biker cùng nhà thiết kế đến từ Hồng Kông và hiển nhiên là họ đã nghiên cứu khá kỹ thị phần của mình. Phần đông biker Châu Á không tập trung nhiều vào các phụ kiện bảo hộ như các dân chơi ở trời Âu. Họ thường chỉ sử dụng áo giáp các loại khi đi tour còn đối với những chuyến đi hằng ngày hoặc di chuyển trong đô thị thì các loại áo khoác thời trang như Astric lại là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.
 
doc-dao-ao-khoac-thoi-trang-moto-astric-2-trong-1-anh3
 
Với giá bán là 167 USD, áo khoác Astric đang có chiến dịch gây vốn cộng đồng trên website kickstarter đi kèm giá bán khuyến mãi hấp dẫn chỉ còn 1 nửa nếu người mua thanh toán qua chiến dịch.
 
doc-dao-ao-khoac-thoi-trang-moto-astric-2-trong-1-anh4
 
doc-dao-ao-khoac-thoi-trang-moto-astric-2-trong-1-anh5
 

Lâm-chan

newatlas.com