Áo chống lạnh kỳ quặcÁo chống lạnh kỳ quặc

Vĩ Thanh 18:17 26/11/2015

Trong những ngày trở lại đây, chiếc áo chống lạnh có hình dáng khá kỳ quặc đang được ra bán khiến nhiều người bật cười.

Khi đợt rét đầu tiên tràn về miền Bắc thì cũng là thời điểm nhiều sản phẩm áo khoác, phụ kiện giữ ấm được rao bán khá nhiều. Tuy nhiên, gây chú ý nhất trong những ngày đầu đông là chiếc áo chống lạnh cho người đi xe máy, xe đạp điện với kiểu dáng không khác chiếc…chăn bông là bao.
 
Áo chống lạnh này đầu tiên được rao bán trên một trang mạng rồi nhanh chóng được nhiều người nhận bán hàng theo order
 
 
Áo ấm đằng trước nhưng trống trơn ở phía sau
 
Những chiếc áo chống lạnh này được người bán quảng cáo là rất dày dạn, may chắc chắn, giúp người mặc chắn gió lạnh hiệu quả khi đi xe máy. Sản phẩm cũng có nhiều màu sắc đa dạng, khá giống với màu của những chiếc chăn như: xanh, đỏ, hồng, tím…
 
Nhìn chung, nững chiếc áo chống lạnh này khá rườm già ở đằng trước, nhưng đằng sau thì … trống trơn. Hình dáng kỳ quặc của chiếc áo này khiến nhiều người dùng lo ngại rằng nó sẽ trở nên kém linh hoạt hơn trong phản ứng khi tham gia giao thông và khả năng quan sát xung quang cũng bị hạn chế. Thêm đó, chiếc áo này có thể khiến nhiều đấng mày râu khóc thét khi cả mùa hè đã phải nhìn chị em trùm áo, váy chống nắng như những ninja trên đường, nay đến mùa đông lại thấy cả đống “chăn di động”.
 
 
 
Khi áo được rao bán, ngay lập tức chiếc áo đã nhận được khá nhiều comment hài hước của cư dân mạng như: “mặc áo như khoác chăn bông ra đường”, “mặc áo sẽ khiến bạn rất to và ai cũng phải ngoái nhìn” hay “dù bạn đi xe cà tàng hay xe đạp, nhưng khi mặc áo này sẽ thành tâm điểm trên phố đông”…
 
Hiện tại, chiếc áo này đang được nhiều người rao bán với giá khoảng 280-390 nghìn đồng/chiếc. Tuy nhiên, có lẽ nó chỉ được lựa chọn vào mùa đông với thời tiết đại hàn. Còn với miền Bắc, nơi được dự báo sẽ trải qua mùa đông ấm áp trong mùa đông năm nay thì có lẽ sản phẩm này cũng hơi “thừa thãi”.
 
Xem thêm:
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :