Ảnh thực tế xe sang đô thị Lexus UX ra mắt tại Geneva Motor Show 2018Ảnh thực tế xe sang đô thị Lexus UX ra mắt tại Geneva Motor Show 2018

Việt Hoàng 10:59 7/3/2018

Thị trường những chiếc crossover sang trọng đang nóng dần lên với các mẫu xe như Audi Q3, BMW X1 và X2, Mercedes-Benz GLA, Acura CDX và Infiniti QX30 đều đang trong cuộc đua cạnh tranh và mở rộng thị phần. Lexus cũng đã bắt đầu tham gia vào cuộc đua này với chiếc Lexus UX vừa được cho ra mắt tại Geneva Motor Show.

 

Chiếc xe mang tên UX là chiếc Lexus đầu tiên được xây dựng trên nền tảng Global Architecture – Compact (GA-C) mới. Đây cũng là nền tảng cho các mẫu xe của Toyota như Prius, C-HR, Corolla và Avensis.
 
 
 
 
 
Thiết kế tổng thể UX tương đồng với người anh em NX, lưới tản nhiệt Spindle, cụm đèn hậu kết nối với nhau bằng 120 đèn LED, nội thất khá bắt mắt khi được lấy cảm hứng từ thiết kế truyền thống Nhật Bản.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Mặc dù các thông số kỹ thuật đầy đủ chưa được công bố nhưng thương hiệu xe sang của Toyota sẽ cung cấp cho UX 2 lựa chọn về động cơ. UX 200 được trang bị động cơ mới 2.0L 4 xy-lanh cho công suất 168 mã lực kết hợp với hộp số CVT. Trong khi đó, UX 250h lại có động cơ hybrid mới cho công suất 176 mã lực.
 
 
 
 
 
Sẽ có một gói F Sport có sẵn cho cả 2 phiên bản UX 200 và UX 250h, mang lại một vẻ thể thao hơn cho cả ngoại thất và nội thất. Bên cạnh đó, hệ thống Adaptive Variable Suspension (hệ thống treo thích ứng) và Active Sound Control (hệ thống kiểm soát âm thanh chủ động) cũng được cung cấp.
 
 
Lexus bắt đầu sản xuất UX mới vào mùa thu năm nay và các mẫu xe đầu tiên sẽ xuất hiện tại các đại lý ở Mỹ vào cuối năm.

Việt Hoàng

carscoops.com