Ấn tượng với bộ ảnh Giáng sinh theo phong cách “dọa ma”Ấn tượng với bộ ảnh Giáng sinh theo phong cách “dọa ma”

Vivian 15:38 25/12/2017

Chào mừng Giáng sinh theo một cách hoàn toàn khác, Nhiếp ảnh gia Camillia Courts và nghệ sĩ Missy Mackintosh cùng hai con nhỏ đã tạo ra bộ ảnh The Nightmare Before Christmas (Đêm kinh hoàng trước lễ Giáng sinh) vô cùng ấn tượng.

Nhiếp ảnh gia Camillia Courts và nghệ sĩ Missy Mackintosh đã hợp tác để tạo ra một buổi chụp ảnh thú vị và đáng yêu cho những đứa con của họ trong Giáng sinh. Con trai 6 tuổi của Missy Evan và con gái 8 tuổi của Camillia Layla đã cùng nhau tạo thành một cặp đôi hoàn hảo trong “The Nightmare Before Christmas “ lấy ý tưởng từ bộ phim cùng tên của Disney.

Mỗi tháng Camillia và con gái Layla đều cùng nhau tạo ra những bức ảnh cảm hứng từ Disney. Mỗi lần như vậy Layla sẽ cosplay như những nhân vật Disney khác nhau. Thi thoảng, chính Camillia ăn mặc như những kẻ phản diện để chụp những tác phẩm vui mắt. Giúp họ hóa thân thành những nhân vật này là nghệ sĩ Missy, người đã khéo léo giúp mẹ con Camillia và Layla trở nên vô cùng khác biệt.

Con trai 6 tuổi của Missy Evan và con gái 8 tuổi của Camillia Layla

Tài năng trang điểm của nghệ sĩ Missy đã giúp hai đứa trẻ hóa thân vô cùng xuất sắc

Khi người người, nhà nhà chạy theo phong cách chụp ảnh Giáng sinh lung linh, đẹp đẽ, thì phong cách kinh dị có phần “dọa ma” này lại trở nên thật khác biệt.

Cô con gái 8 tuổi của Camillia Layla rất biến hóa thành những nhân vật của Disney

Những bức ảnh chụp hai mẹ con đều hóa thân khá xuất sắc thành những nhân vật hoạt hình

Hậu trường thú vị của bộ ảnh “The Nightmare Before Christmas “


Vivian

Theo Boredpanda