Ấn tượng những món đồ trang sức đẹp như hoa cỏ thậtẤn tượng những món đồ trang sức đẹp như hoa cỏ thật

Vĩ Thanh 8:59 2/4/2018

Được làm bằng tay với chất liệu từ đất sét polymer, những món đồ trang sức lấy ý tưởng từ hoa cỏ hẳn sẽ làm mềm lòng nhiều cô nàng yêu thiên nhiên, thích phong cách kẹo ngọt.

Những món đồ trang sức của Baranovska thường mang nét độc đáo rất riêng và được làm tỉ mỉ bằng tay

Vốn đôi tay điêu luyện, Janna Baranovska luôn tạo ra nhiều món đồ trang sức đẹp và độc đáo.

Từ khoảng 4 năm trước khi lần đầu nhìn thấy một món đồ trang sức làm bằng đất sét polymer, Baranovska đã bị thu hút một cách kỳ lạ. Cô đã nhanh chóng tìm hiểu về những đồ trang sức này cũng như cách làm ra chúng.

Ngay khi được chạm vào đất sét polymer, Baranovska đã cảm thấy môt điều gì đó vô cùng mới mẻ. Cô nhanh chóng yêu thích và có nhiều ý tưởng để tạo ra những món trang sức lạ mắt từ vật liệu này.

Hoa cỏ xuất hiện nhiều nhất trong các tác phẩm của Baranovska

Đôi khi gợi nhớ tới mùa thu đông

Hay hoa cỏ mùa xuân nhẹ nhàng mà đầy sức sống

Cảm hứng tạo ra các món đồ trang sức được Baranovska tìm kiếm từ thế giới xung quanh, những câu chuyện, phim ảnh… Đôi khi, đến từ ý tưởng của các khách hàng. Từ đó, Baranovska đã tạo dựng cho mình một thương hiệu đồ trang sức từ đất sét polymer độc đáo và cũng độc quyền.

Baranovska tự đánh giá những món đồ của mình có phần đặc trưng và không dành cho đại chúng

Một phần cũng bởi từng tác phẩm của cô đều vô cùng cá tính và khác biệt

Tự đánh giá những món đồ trang sức của mình không phù hợp với thị hiếu đại chúng mà tìm đến với những người ưa sự độc đáo, lạ mắt mà kiếm tìm một thứ gì đó có phần hiếm gặp, khó đụng hàng. Đó cũng là đặc điểm của nhiều dòng sản phẩm handmade để chúng có thể tồn tại trên thị trường.

Hiện tại, Baranovska đang kinh doanh khá tốt với những đồ trang sức handmade đẹp, độc, lạ của mình trên trang Esty. Các mặt hàng cũng rất đa dạng: vòng tay, khuyên tai, nhẫn, vòng cổ, ghim cài áo… Giá mỗi món đồ từ 25-150 USD.

 


Vĩ Thanh