Ấm lòng hoạt động mua dưa hấu ủng hộ đồng bào Quảng NamẤm lòng hoạt động mua dưa hấu ủng hộ đồng bào Quảng Nam

Vĩ Thanh 23:0 19/4/2015

Sáng chủ nhật 19/4, điểm bán dưa hấu ủng hộ đồng bào Quảng Nam tại địa chỉ 14 Láng Hạ đã thu hút khá đông học sinh, sinh viên và người dân mua ủng hộ.

Hoạt động này do khá nhiều nhóm tổ chức thiện nguyện với rất đông tình nguyện viên đứng ra tổ chức.
 
 
Mỗi quả dưa khi bán đều được các tình nguyên viên cân đầy đủ, ghi chép kỹ số tiền bán được vào sổ sách.
 
Anh Nguyễn Hồng Thái, người của Công ty CP xây dựng số 3 có địa điểm tại 14 Láng Hạ rất vui vẻ cho biết công ty đã sẵn sàng ủng hộ địa điểm và tham gia giữ gìn trật tự cho điểm bán dưa này để ủng hộ đồng bào Quảng Ngãi và nhóm thiện nguyện. Niềm vui cũng thật trong sáng.
 
 
 
 
Khá nhiều người đã đến điểm bán để mua dưa ủng hộ dù phải xếp hàng chờ trả tiền nhưng mọi người cũng khá trật tự. Các tình nguyện viên cũng thường xuyên nhắc nhở mọi người.
 
 
 
Nhóm trưởng Lê Thị Dung luôn tay, luôn chân tất bật cân dưa hấu. Những trái dưa trên chục cân được cô bê gọn gàng, công việc phải thật nhanh vì có khá đông khách hàng đang chờ cân và trả tiền.
 
Hai sinh viên trường ĐH Văn hoá vui vẻ sau khi ôm chọn mua được 2 quả dưa: " nặng mà vui lắm ạ"
 
Vừa mua dưa hấu ủng hộ người Hà Nội cũng được ăn dưa sạch và rẻ, bởi mặt bằng chung giá dưa bán luôn gấp 2-4 lần so với giá bán 5.000 đồng/kg tại điểm bán ủng hộ. Có lẽ đã lâu người Hà Nội không được mua được đồ rẻ nhưng lại mang nhiều ý nghĩa và ấm lòng đến thế.  
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :