Alone Coffee: Quán cà phê cho những kẻ cô đơn, thèm ôm gấu


Alone Coffee: Quán cà phê cho những kẻ cô đơn, thèm ôm gấu

Vĩ Thanh 22:15 16/12/2016

Giữa ngày đông lạnh, một không gian ấm áp, dễ thương và có những chú gấu bông to bự, xinh xắn để bạn thoải mái ôm hôn quả là địa điểm lý tưởng cho những người cô đơn tìm đến.

Mùa đông thường khiến người ta có cảm giác cô đơn nhiều hơn, đôi khi thèm tìm một góc nào đó ấm áp, thoải mái của riêng mình. Trong không gian một quán cà phê đẹp mắt với những chỗ ngồi riêng tư, lại có thêm vô số gấu bông dễ thương, Alone Coffee có lẽ sẽ là một điểm đến thú vị.
 
Quán nằm tại phố Trần Điền, tuyến phố nhỏ giao với Lê Trọng Tấn nên nhiều người cũng chưa biết. Tuy vậy, đường tới quán cũng khá dễ tìm. Quán nằm ở tâng 4,5,6 của tòa nhà số 2 Trần Điền, có chỗ để xe rộng và thang máy để đi lên. Alone Coffee được chia làm ba khu  tương ứng với 3 tầng với cách bài trí hoàn toàn khác nhau.
 
 
Khu độc thân ( Lonely zone ) nằm ở tầng 4 với những bàn được thiết kế cho người muốn ngồi một mình.
 
Khu kết bạn ( Friendly zone ) nằm ở tầng 5 dành cho nhữn người muốn làm việc cùng laptop hay ngồi trò chuyện.
 
Giữa mỗi chỗ ngồi cũng có rèm che, người ngồi có thể thoải mái duy trì sự riêng tư hoặc kéo rèm xem ai đang ngồi đối diện. 
 
Nếu muốn tìm một chỗ yên tĩnh để làm việc, đọc sách thì tầng 5 của Alone Coffee là lựa chọn hợp lý
 
Khu hẹn hò ( Lovely zone ) nằm ở tầng 6 vốn là không gian ngoài trời, buổi tối được trang hoàng khá đẹp mắt. Hợp với các cặp đôi muốn vừa hẹn hò, vừa hóng gió.
 
Buổi tối tầng 6 sẽ có thêm nhiều đèn trang trí đẹp mắt, khách đến cũng có thể thoái mái thể hiện những bài hát ưa thích.
 
 
 
Những chú gấu bông đáng yêu có rất nhiều tại tầng 4 và 5 của quán, khách có thể thoải mái tựa, ôm.
 
Ngày đông nằm giữa những chú gấu bông vừa to vừa ấm cũng là niềm vui của nhiều bạn trẻ
 
 
Mới mở được hơn 1 tháng nhưng Alone Coffee đang là địa chỉ được nhiều bạn trẻ check in rầm rầm bởi tại đây có quá nhiều những chú gấu bông dễ thương, rất hợp để chụp ảnh “tự sướng” up lên mạng xã hội.
 
Đồ uống tại quán khá đa dạng với mức giá từ 25-45 nghìn đồng/món.
 
Là quán cà phê cho người cô đơn đầu tiên tại Hà Nội, sự mới mẻ độc đáo đang giúp Alone Coffee thu hút được sự chú ý của nhiều bạn trẻ.
 
Địa chỉ quán: Tầng 4,5,6 tòa nhà 02 Trần Điền, Thanh xuân, Hà Nội (Số 228 Lê trọng tấn).
 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :