Alexander Uwang tối giản và mạnh mẽAlexander Uwang tối giản và mạnh mẽ

VH 19:59 19/6/2012

Alexander Wang là một nhà thiết kế với hàng loạt danh hiệu nổi tiếng và những bộ sưu tập đầy ấn tượng. Thiết kế của Alexander Wang luôn luôn mang đến một phong cách giản dị, một chút nam tính, và có cả một chút tinh thần thể thao trong đó.

Sử dụng kiểu tóc đơn giản nhằm nổi bật lên trang phục, bộ sưu tập mới nhất hội tụ đầy đủ những nét đặc trưng của thương hiệu Alexander Wang. Đơn giản nhưng không đơn điệu.
 
 
Kết hợp chất liệu da và vải mềm cùng với những đường cắt táo bạo tưởng như đơn điệu nhưng không hề làm mất đi nét quyến rũ của từng bộ trang phục. Với thiết kế này, người mặc hoàn toàn có thể thoải mái khi dự tiệc hay thậm chí ngay cả khi đi dạo.
 
 
Chính sự đơn giản nhưng lại hội tụ đủ những yếu tố thời trang cao cấp và đem lại tính thực tế trong đời sống đã làm nên thương hiệu Alexandra Wang nổi tiếng ngày nay. Mặc những vụ lùm xùm về sử dụng lao động cho đến nay vẫn chưa có hồi kết, những thiết kế của Wang vẫn luôn là tâm điểm chú ý tại mỗi show diễn thời trang. Những ngôi sao, người đẹp nổi tiếng thế giới vẫn tìm đến trang phục của anh như một cách khẳng định thương hiệu chắc chắn nhất.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

VH

Từ Khóa :