8 phân cảnh ngớ ngẩn như “ngã cây” trong phim Hàn8 phân cảnh ngớ ngẩn như “ngã cây” trong phim Hàn

Lilly Wonka 0:9 3/2/2018

Thú vị và hấp dẫn người xem là thế, nhưng nhiều khi các bộ phim Hàn Quốc lại có những phân cảnh ngớ ngẩn đến khó tin. Có lẽ, tổ biên kịch và đạo diễn cũng thỉnh thoảng gặp phải “15 phút dở hơi trong ngày”.

1. Trong một cảnh thuộc bộ phim Aurora Princess (tên tiếng Việt: Tiểu Thư Uy Quyền), nhân vật nam chính bày tỏ nguyên nhân vì sao anh ta lại không muốn chữa trị căn bệnh ung thư mà mình đang mắc phải. Và nguyên nhân này chỉ có thể dùng một từ “nhảm nhí” để diễn tả mà thôi.

Cụ thể, anh chàng đẹp trai cho biết: “Anh không muốn được điều trị bệnh ung thư, các tế bào ung thư cũng là những vật thể sống mà, nên anh phải chung sống với chúng nó thôi”.

2. Phân cảnh trong bộ phim New Tales of Ginseng (Góc Khuất Của Số Phận), khi một người đàn ông lớn tuổi tự nhiên chiếu ra ánh sáng xanh từ mắt mình khiến những người xung quanh sợ hãi cuống quýt.

3. Đoạn kết trong phim Lovers in Paris (Chuyện tình Paris), khi nhân vật chính Kim Tae Young (Kim Jung Eun thủ vai) thức dậy và nhận ra toàn bộ những diễn biến, đau khổ, dằn vặt, hạnh phúc, tủi hờn… trong phim mà mình vừa trải qua cũng như bắt khán giả cùng chịu đựng, chỉ là một giấc mơ rất là “vớ vỉn”. Với đoạn kết gây shock này, 14 năm sau khi phim trình chiếu, nữ biên kịch Kim Eun Sook vẫn còn cảm thấy hối hận.

4. Cảnh trong phim Dear Heaven (Thiên đường tình yêu), một người phụ nữ đang cười sằng sặc vì xem chương trình hài kịch trên ti vi thì bỗng lăn quay ra chết.

5. Cảnh “huyền thoại” trong Phim Everybody Kimchi (Cuộc Chiến Kim Chi) với một người mẹ vợ dùng cả một cây kim chi quật thẳng vào mặt anh con rể hỗn láo.

6. Chắc hẳn khán giả vẫn còn uất ức, nuốt không trôi khi nhớ về đoạn kết trong bộ phim truyền hình High Kick 2 (Gia đình là số 1 phần 2).

Nhân vật do nữ diễn viên Shin Se Kyung thủ vai nói: “Em ước thời gian ngừng trôi”. Vậy là cầu được ước thấy, màn hình chuyển màu xám. Một sitcom hài, vui vẻ dành cho gia đình cuối cùng lại kết thúc bằng cảnh hai nhân vật chính chết tức tưởi do tai nạn giao thông.

7. Phim Maybe Love, người đàn ông “trớ” nước cam khi biết mình chỉ là người “đổ vỏ”, bởi con gái ông ta thực chất lại là con gái của người khác. Biểu cảm kinh ngạc với cặp mắt đờ đẫn, dòng nước cam vàng vàng nhờ nhờ chảy ra từ miệng… khiến khán giả buồn cười hơn là đồng cảm.

8. Và cuối cùng là cảnh trong Secret Love (Bí Mật Kinh Hoàng), khi biên kịch cố gắng biến một cảnh cưỡng hôn đầy vô duyên của nam diễn viên trở thành thứ gì đó có vẻ lãng mạn chân thành lắm…

Quả thực, phim Hàn nhiều khi thật là khó đỡ!!!


Lilly Wonka

Từ Khóa : phim Hàn