7 xu hướng tóc vẫn sẽ hot trong năm 2017


7 xu hướng tóc vẫn sẽ hot trong năm 2017

Lan Phương 16:5 26/12/2016

Năm 2016, nữ giới yêu thích những kiểu tóc khá táo bạo và mang tính thử nghiệm, thể hiện cái tôi khác biệt. Xu hướng này được dự đoán sẽ tiếp tục chi phối cách làm tóc của phụ nữ trong năm sau.

Tóc kim tuyến: Con gái thì ai mà chẳng thích một chút kim tuyến, lóng lánh cho thêm phần công chúa. Nhưng quá nhiều chi tiết kim tuyến thì lại dễ trở nên đồng bóng quá mức. Xu hướng tóc kim tuyến (glitter roots) là kiểu tóc rẽ ngôi, và chân tóc được phủ đầy kim tuyến, đem lại vẻ trẻ trung, vui tươi cho các cô gái khi dự tiệc.
 
Tóc tết bên: Kiểu tóc này phá cách, độc đáo hơn hẳn kiểu tết bím tóc thông thường, phù hợp với cả những cô gái cá tính cho đến những nàng dịu dàng.
 
Undercut: Những cô gái cá tính, yêu bản thân và dám thể hiện mình thường rất ưa chuộng kiểu tóc này. Trong khi đằng trước mặt vẫn để tóc dài bình thường, nhưng phía sau gáy họ có thể cạo thành những họa tiết khác nhau. Nếu xõa tóc, nhìn họ cũng khá hiền lành như bao cô gái khác, nhưng chỉ cần buộc cao tóc lên thì điểm nhấn này sẽ được lộ ra.
 
Tóc lob: Kiểu tóc này rất dễ để và cũng thích hợp cho nhiều đối tượng, từ cô gái có khuôn mặt tròn trịa, góc cạnh đến những khuôn mặt nhiều khuyết điểm. Trong năm 2017, tóc lob vẫn sẽ đi theo xu hướng tự nhiên, với những lớp tóc được tỉa bồng bềnh, tạo sóng giúp tăng độ dày của mái tóc.
 
Tóc bện Faux locs: Với kiểu tóc hết sức nổi bật này, các cô gái chỉ cần khoác những bộ cánh hết sức bình thường cũng vẫn chất và đủ để thu hút mọi ánh nhìn. Mái tóc này phù hợp nhất với những cô gái theo phong cách khỏe khoắn, thể thao.
 
Tóc bạch kim: Bella Hadid, Nicole Richie và Taylor Swift là những ví dụ tiêu biểu cho trào lưu này. Nếu năm 2016 kiểu tóc xám lên ngôi, thì năm 2017 tóc màu sáng sẽ được đẩy lên đến cực điểm với tóc bạch kim.
 
Tóc cầu vồng: Cầu vồng không có nghĩa là phải đủ các màu đỏ, da cam, vàng, lục, lam, chàm, tím. Phối màu theo cách sắc xanh, tím, hồng và đỏ mới là mốt năm sau. Kiểu tóc này rất thích hợp để đi cùng những trang phục đơn sắc như trắng, đen. Kết hợp cùng cách tạo kiểu như tóc kim tuyến, tóc tết bên… sẽ càng đẹp hơn.
 

Lan Phương

Từ Khóa :