7 phim mới ra rạp trong ngày 17/5: Chờ đợi màn tái xuất của John Wick7 phim mới ra rạp trong ngày 17/5: Chờ đợi màn tái xuất của John Wick

Vivian 0:3 17/5/2019

Sau những ngày đầu tháng rất ít phim ra mắt vì “ngại” bom tấn Avengers: Endgame, những ngày cuối tháng 5 sẽ có nhiều phim cùng đổ bộ rạp chiếu. Chỉ riêng ngày 17/5 đã có 7 bộ phim cùng ra rạp. Trong đó, nổi bật nhất là John Wick 3.

Sát Thủ John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh (John Wick: Chapter 3 - Parabellum)

Đạo diễn: Chad Stahelski

Diễn viên: Keanu Reeves, Halle Berry, Laurence Fishburne

Thể loại: Hành Động, Hồi hộp

Ngôn ngữ: Tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt

Sau khi trở thành "giải thưởng lớn" của giới sát thủ toàn cầu, siêu sát thủ John Wick phải cùng chú chó cưng lên đường chạy trốn. Với giá 14 triệu USD, John Wick trở thành mục tiêu béo bở của bất cứ kẻ săn đầu người nào.

Hiện tại, bộ phim đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người xem qua các suất chiếu sớm.

Người vợ ba

Đạo diễn: Ash Mayfair

Diễn viên: Maya, Nguyễn Phương Trà My

Thể loại: Tâm lý, tình cảm

Ngôn ngữ: Tiếng Việt với phụ đề Tiếng Anh

Người Vợ Ba lấy bối cảnh vùng thôn quê Việt Nam cuối thế kỷ XIX. Phim xoay quanh câu chuyện về cô gái tên Mây được gả làm vợ ba cho một gia đình giàu có. Tưởng như bắt đầu một cuộc sống sung túc, đầy đủ, cô gái trẻ không ngờ mình bị lôi vào cuộc tranh đấu ngầm trong gia đình mới với vợ cả và vợ hai để có được vị trí quan trọng ở nhà chồng.

Cà chớn anh đừng đi

Đạo diễn: Đỗ Cường

Diễn viên: Nguyễn Hoàng Kiều Trinh, Xuân Phúc, Vũ Đức Hải, Gia Lộc...

Thể loại: Tâm lý tình cảm

Ngôn ngữ: Tiếng Việt với phụ đề Tiếng Anh

Vốn theo học ngành sáng tác nhạc, Tuệ Nhi đau đầu vì chưa tìm được lời hát tâm đắc cho ca khúc mà mình chấp bút. Vào ngày nọ, vận mệnh xui xẻo khiến cô gặp gỡ Hải Sơn, gã họa sĩ lang bạt chuyên vẽ tranh chân dung. Ấn tượng trước khả năng thơ phú dạt dào ở chàng thanh niên, Nhi liền mạnh dạn nhờ Sơn viết lời giúp mình. Trải qua hàng loạt tình huống dở khóc dở cười, cả hai chợt nhận ra mình đã có tình cảm với đối phương lúc nào chẳng hay.

Kẻ xâm nhập bí ẩn

Đạo diễn: Deon Taylor

Diễn viên: Dennis Quaid, Meagan Good

Thể loại: Tâm lý, hồi hộp

Ngôn ngữ: Tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt

Khi Scott và Annie quyết định mua Foxglove - ngôi nhà mơ ước của mình ở Napa Valley, họ tin rằng đã tìm thấymái ấm hoàn hảo. Nhưng khi Charlie - chủ sở hữu cũ của Foxglove - sau khi quyết định bán nhanh ngôi nhà lại nhiều lần cố ý thâm nhập vào cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ, khiến họ bắt đầu nghi ngờ ông đang có nhiều mưu đồ xấu xa hơn cả quyết định đó...

The Sun is Also a Star

Đạo diễn: Russo-Young

Diễn viên: Yara Shahidi, Charles Melton, Gbenga Akinnagbe, Miriam A. Hyman, Jake Choi Ry

Thể loại: Tâm lý, tình cảm

Ngôn ngữ:  Tiếng Pháp với phụ đề tiếng Việt

Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Nicola Yoon, tác phẩm có sự tham gia của cặp đôi diễn viên chính Yara Shahidi - Charles Melton.

Cô nàng Natasha sinh ra ở Jamaica tình cờ cứu và có tình yêu với chàng sinh viên đại học Daniel. Thế nhưng, gia đình Natasha không may gặp sự cố và có nguy cơ bị trục xuất khỏi Mỹ.

Trong ngày cuối cùng ở lại đây, Natasha phải một mình chiến đấu chống lại thế giới cũng như cảm xúc của chính mình. The Sun is Also a Star được kỳ vọng sẽ là bộ phim man mác buồn đậm chất lãng mạn ra rạp vào tháng 5 này.

A Dog's Journey

Đạo diễn: Gail Mancuso

Diễn viên: Dennis Quaid, Betty Gilpin, Josh Gad, Abby Ryder Fortson, Marg Helgenberger

Thể loại: Tình cảm, gia đình

Chú chó Bailey đang có cuộc sống tốt ở nông trại Ethan và Hannah. Khi linh hồn Bailey chuẩn bị rời khỏi cuộc sống để đến với cuộc sống mới, anh hứa với Ethan sẽ tìm thấy CJ và bảo vệ cô bằng bất cứ giá nào.

Linh miêu hắc ám

Đạo diễn: Wei-Heng Chung

Diễn viên: Daniel Chan Hiu-Tung Lorene Jen Kurt Chou Andy Bian Joey Yu

Thể loại: Kinh dị

Ngày đầu tiên đến trường của giáo viên Ling Shen cũng trùng với cái chết tình cờ của một học sinh. Sau đó, Ling Shen bị kéo vào những cái chết tàn khốc “tình cờ” khác. Một ngày, Shen phát hiện ra câu lạc bộ Hua Khanh, nhóm sinh viên ở trường đã tham gia vào vụ giết người hàng loạt trên ứng dụng di động kỳ lạ do một trò chơi khăm đã có từ nhiều năm trước. Kẻ chủ mưu lại là người mà Shen không thể ngờ tới.


Vivian