7 bữa tiệc Giáng sinh đắt giá tại Hà Nội


7 bữa tiệc Giáng sinh đắt giá tại Hà Nội

Vĩ Thanh 21:28 20/12/2016

Cận ngày Noel, những địa điểm tổ chức tiệc Giáng sinh cũng trở thành vấn đề quan tâm của nhiều gia đình hay những cặp đôi. Năm nay, các khách sạn cao cấp của Hà Nội đã đưa ra nhiều chương trình tiệc với nội dung phong phú, tuy nhiên mức giá của chúng cũng tương ứng với số sao.

1. Sofitel Legend Metropole Hà Nội
 
 
Mùa Giáng sinh năm nay, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội ra mắt nhiều loại tiệc trong những khung thời gian khác nhau. Mỗi bữa tiệc đều có thực đơn đa dạng, kèm theo đó là nhiều chương trình âm nhạc, xem pháo hoa, đếm ngược đêm Giáng sinh…
 
Tiệc đêm đón Giáng sinh ngày 24/12 tại năm nhà hàng với năm thực đơn đa dạng dành riêng cho mùa lễ hội mang phòng cách ẩm thực Pháp, Ý, Việt có giá từ 1,95 triệu đồng đến 3,95 triệu đồng.
 
Tiệc ngày Giáng sinh với các buffet trưa và tối tại hai nhà hàng Le Beaulieu và Le Club có giá từ 1,65 triệu đến 4,25 triệu đồng.
 
Tiệc đêm Giáng sinh và đại tiệc đón năm mới có giá từ 1,70 triệu đến 4,51 triệu đồng.
 
2. Khách sạn Daewoo
 
 
Tối ngày 24/12, dạ tiệc Đêm Giáng sinh của Khách sạn Hà Nội Daewoo hướng tới tiệc dành cho cả gia đình. Tiệc buffet sẽ được tổ chức tại phòng Đại tiệc của khách sạn với thực đơn đa dạng. Kèm theo những tiết mục nghệ thuật tới từ vũ đoàn Mina Art, ca sĩ Ngô Trung Quang - Quán quân Thần tượng Bolero 2016, vũ đoàn Camelia, trình diễn xiếc… cùng dàn đồng ca chào đón trong hai ngày 24 và 25/12.
 
Giá vé: 1,46 triệu đồng/ người lớn, 860 ngàn đồng/ trẻ em.
 
3. Khách sạn Intercontinental Hà Nội
 
Chương trình đêm Giáng sinh tại Intercontinental Hà Nội sẽ là thưởng thức bữa tối với những bản nhạc Giáng sinh cổ điển. Cụ thể, tiệc Giáng sinh tại các nhà hàng của khách sạn gồm: nhà hàng Café du lac: bao gồm rượu vang, rượu sâm panh Pháp & bia. Nhà hàng Milan: thực đơn chọn sẵn kiểu Ý bao gồm rượu vang nổ, nhà hàng Saigon: thực đơn gọi món. Các em nhỏ cũng sẽ được nhận quà từ Ông Già Tuyết.
 
Giá từ: 2 triệu đồng/người.
 
4. Khách sạn Sheraton Hà Nội
 
 
Tiệc Giáng sinh tại khách sạn Sheraton sẽ tổ chức vào tối ngày 24/12, trong không gian của nhà hàng Oven D’or, với nhiều chương trình âm nhạc, sự xuất hiện của ông già Noel. Khách hàng tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội nhận được những phần quà ở cuối chương trình.
 
Giá: 1.988.888 VNĐ/ suất, chỉ gồm đồ ăn và 2.388.888 VNĐ/suất, bao gồm đồ ăn và uống không giới hạn nước quả, nước ngọt và rượu vang. (Giá sẽ tính thêm 7% phí dịch vụ và 10% thuế).
 
5. Khách sạn Melia Hà Nội
 
Tiệc đêm giáng sinh tại Melia sẽ có thực đơn bao gồm những món ăn đặc trưng từ các nền ẩm thực thế giới như Tây Ban Nha, Pháp và Ý. Tiệc tự chọn Giáng sinh tại nhà hàng El Patio với thực đơn kết hợp giữa truyền thống và hiện đại tại Melia Hà Nội. Tại bữa tiệc sẽ có sự xuất hiện của ông già Noel để tặng quà cho những trẻ nhỏ.
 
Giá: 1,39 triệu đồng/người lớn, 819 nghìn đồng/trẻ em dưới 10 tuổi
 
6. Khách sạn APRICOT
 
 
Tiệc Giáng sinh tại khách sạn Apricot sẽ gồm 6 món thượng hạng, các chương trình nghệ thuật và chương trình bốc thăm trúng thưởng của nhiều thương hiệu Aristino, Mini Cooper, Legend of Kremlin, Sidewood và Den Nguyễn. Đặc biệt, Ông già Noel sẽ ghé thăm mang theo nhiều phần quà dễ thương cho trẻ nhỏ.
 
Dạ Tiệc Giáng Sinh sẽ có sự xuất hiện của Hoa hậu biển Ngô Lan Anh, Diễn viên Lã Thanh Huyền, DJ Miu Miu, Belly dance Trịnh Huyền và các hot boy, hot girl Hà Thành. Trình diễn bikini bên siêu xe Mini Cooper.
 
Giá vé: người lớn: 2,60 triệu/người lớn 1,80 triệu / trẻ em cao từ: 1m – 1,3m, miễn phí trẻ em cao dưới 1m. Khách hàng được uống Vodka Lengend of Kremlin và Sidewood hoàn toàn miễn phí.
 
7. Khách sạn Fortuna Hà Nội
 
 
Tiệc giáng sinh tại khách sạn Fortuna sẽ là buffet đa dạng về sự lựa chọn từ những món ăn hiện đại và truyền thống của đêm Giáng Sinh. Kèm theo đó là những màn trình diễn nghệ thuật: Hát thánh ca, khiêu vũ nghệ thuật, nhạc Bolero… Lớp học làm bánh gừng miễn phí dành riêng cho các bé Góc chụp ảnh 3D cùng cây thông lấp lánh, nhà bánh gừng, ông già Noel Đặc biệt, sẽ có món quà là 2 tấm vé khứ hồi Hà Nội – Đà Nẵng dành cho 2 vị khách may mắn nhất trong đêm tiệc Giáng Sinh.
 
Giá: 1,60 triệu/ người lớn & 800 nghìn đồng/ trẻ em (Chiều cao trên 1m và dưới 1m3).
 
Xem thêm
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :