6 phim mới ra rạp ngày đầu tháng 116 phim mới ra rạp ngày đầu tháng 11

Vivian 1:43 1/11/2019

Ngày 1/11, thêm 6 bộ phim mới sẽ đổ bộ các rạp chiếu của Việt Nam đem đến nhiều lựa chọn cho khán giả. Trong khi Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối hứa hẹn mang đến những cảnh phim hành động nghẹt thở thì Đồi Địa Đàng (Paradise Hills) lại đậm chất ma mị; Kim Ji-young 1982 lại chứa đựng nhiều thông điệp nữ quyền ý nghĩa….

Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối (Terminator: Dark Fate)

Đạo diễn: Tim Miller

Diễn viên: Linda Hamilton, Arnold Schwarzenegger, Mackenzie Davis, Gabriel Luna, Natalia Reyes, Diego Boneta

Thể loại: Hành động, viễn tưởng

Thời lượng: 134 phút

Ngôn ngữ: Tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt

C18 – Phim cấm khán giả dưới 18 tuổi

Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối (Terminator: Dark Fate) là phần thứ 6 của series phim chiếu rạp đình đám Terminator.

Nội dung của Kẻ Hủy Diệt 6 xoay quanh chủ đề Vận Mệnh Đen Tối, sẽ bỏ qua toàn bộ những sự kiện trong các phần trước và tiếp nối ngay sau Terminator 2: Judgement Day (1991).

Sự trở lại của Sarah Connor do Linda Hamilton thủ vai

Bằng chứng là sự xuất hiện Sarah Connor do Linda Hamilton thủ vai. Vì trong Terminator 3: Rise of the Machines thì nữ nhân vật đã chết còn các sự kiện trong Terminator Genisys đã bị kéo đi quá xa so với loạt phim gốc.

Trailer phim

Đồi Địa Đàng (Paradise Hills)

Đạo diễn: Alice Waddington

Diễn viên: Emma Roberts, Eiza González, Milla Jovovich, Danielle Macdonald, Awkwafina

Thể loại: Viễn tưởng

Thời lượng: 95 phút

Uma thức giấc trên một hòn đảo gọi là Đồi Địa Đàng được tạo ra để quản lý và giáo dục những cô gái không đứng đắn. Dẫn dắt bởi Duchess, hòn đảo tạo ra một cuộc sống trong mơ cho những "bệnh nhân" của nó.

Tuy nhiên, phía sau những câu chuyện thần tiên là những bí mật được thêu dệt tinh vi, là khởi nguồn cho cuộc nổi dậy thoát khỏi chốn Thiên Đường.

Trailer phim

Kim Ji-young 1982

Đạo diễn: Kim Do-young

Diễn viên: Jung Yu-mi, Gong Yoo

Thể loại: Tâm Lý, Tình cảm

Thời lượng: 120 phút

Ngôn ngữ: Tiếng Hàn - Phụ đề tiếng Việt

C16 – Phim cấm khán giả dưới 16 tuổi

Sự trở lại của chàng “yêu tinh” Gong Yoo

Kim Ji-young - một phụ nữ bình thường đang trải qua tháng ngày làm vợ, làm mẹ. Những câu chuyện đời thường tưởng chừng ai cũng biết, cho đến một ngày Ji-young nhận ra những điều kỳ lạ. Dường như cô đang là "nơi tạm trú" cho những người phụ nữ rất gắn bó với cuộc đời mình.

Trailer phim

Salma và Điều Ước Nhiệm Màu (Día de muertos)

Đạo diễn: Carlos Gutiérrez Medrano

Diễn viên: Camila Amezcua, Rocco Amezcua, Connor Andrade

Thể loại: Hoạt Hình

Thời lượng: 90 phút

Ngôn ngữ: Tiếng Anh với phụ đề Tiếng Việt

C13 – Phim cấm khán giả dưới 13 tuổi

Tại thị trấn Santa Clara của Mexico, Salma là một đứa trẻ mồ côi 16 tuổi chưa bao giờ được gặp cha mẹ ruột. Câu chuyện duy nhất cô bé được nghe kể là họ đã bỏ rơi cô. Salma dành phần lớn cuộc đời của mình để tìm kiếm manh mối về danh tính của cha mẹ và nơi ở của họ. Cho đến một ngày, cô phát hiện ra một cuốn sách đặc biệt chứa đựng những câu chuyện về Santa Clara và lịch sử dân tộc. Lấy cảm hứng từ cuốn sách đặc biệt này, Salma bắt đầu cuộc phiêu lưu với hai anh em nuôi dũng cảm và tốt bụng của mình, Jorge và Pedro, để tìm ra mối liên hệ với di sản của gia đình với hy vọng cuối cùng là gặp cha mẹ.

Trailer phim

Búp Bê Ký Ức Violet Evergarden (Violet Evergarden: Eternity and the Auto Memories Doll)

Thể loại: Hoạt Hình

Thời lượng: 92 phút

Ngôn ngữ: Tiếng Nhật với phụ đề Tiếng Anh và Tiếng Việt

C13 – Phim cấm khán giả dưới 13 tuổi

Hãng hoạt hình Kyoto Animation của "Dáng Hình Thanh Âm /A Silent Voice" chính thức trở lại! Kyoto Animation - một trong những xưởng sản xuất phim hoạt hình anime nổi tiếng nhất Nhật Bản. Vừa qua, một vụ hỏa hoạn thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của 36 nhân viên thuộc studio nổi tiếng này.

Phần phim mang tên "Búp Bê Ký Ức Violet Evergarden/Violet Evergarden – Eternity and The Auto Memory Doll" được hoàn thành trước khi vụ hỏa hoạn nói trên xảy ra và được công chiếu như một sự an ủi với những nhân viên studio đã khuất – những người bỏ nhiều công sức để hoàn thành bộ phim.

"Búp Bê Ký Ức Violet Evergarden" lấy bối cảnh khi nữ chiến binh người máy Violet Evergarden đã giải ngũ và bắt đầu công việc viết thuê tại bưu cục. Violet tình cờ gặp gỡ Isabella York - một cô bé bị bắt nhập học tại học viện dành riêng cho con gái của các gia đình danh giá. Từ đấy, Violet và Isabella chia sẻ với nhau nhiều điều về cuộc sống ... Bộ phim hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Trailer phim

Thiên Sứ Không Phép Màu

Đạo diễn: Lê Nhã Huy

Diễn viên: Dương Cường, Lê Dương Bảo Lâm, Thái Ngân, Trung Dân

Thể loại: Hài hước, viễn tưởng

Thời lượng: 84 phút

C13 – Phim cấm khán giả dưới 13 tuổi

Trung Dũng, một thanh niên có khả năng nhìn thấy được tương lai những vụ án, tai nạn chết người sắp xảy ra. Nhờ vào khả năng đặc biệt này, anh đã cứu được rất nhiều người. Trớ trêu thay, anh lại không cứu được chính người mẹ ruột thịt và cô người yêu mà anh rất yêu thương.

Trailer phim


Vivian