5 màu son môi dễ đánh ngay cả khi để mặt mộc5 màu son môi dễ đánh ngay cả khi để mặt mộc

Thảo Giang 1:32 5/9/2020

Sản phẩm makeup tối thiểu không thể thiếu của nhiều cô nàng đó chính là thỏi son môi. Tuy nhiên, dụng cụ makeup xinh xắn đơn giản này lại khá phiền phức nếu chọn sai tone màu. Có một số màu son môi không thực sự phù hợp khi đánh trên nền mặt mộc, chúng có thể làm bạn dừ hơn. Vậy hãy tham khảo 5 màu son môi dễ đánh ngay cả khi bạn để mặt mộc.

1.Đỏ tươi hoặc đỏ ruby:

Tất nhiên, đứng đầu danh sách sẽ là màu son đỏ tươi truyền thống. Đây là màu son dễ dùng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Chỉ cần đánh nhẹ một lớp mỏng thì sắc son sẽ lên ra màu đỏ nhạt đằm thắm. Dặm thêm hai đến ba lớp màu son tươi và rực rỡ hơn rất nhiều, thích hợp trang điểm để đi đến các buổi dạ tiệc. Thế nên, nếu bạn cảm thấy khó chọn màu son môi mỗi ngày thì nên ưu ái thỏi son đỏ tươi trong bộ sưu tập son môi đang có nhé.

Khác biệt với đỏ cổ điển hay đỏ truyền thống. Đỏ ruby pha sắc hồng đậm quyền lực và mạnh mẽ. Đây cũng sẽ là màu son cực kỳ sang trọng dành cho những cô nàng thích thể hiện phong cách cá nhân và mê trang phục cổ điển, kín đáo.

2.Cam cháy:

Nhắc đến màu son làm mưa làm gió trong thời gian qua thì không thể bỏ qua tone son cam cháy siêu xinh. Đây là màu son thích hợp cho mọi lứa tuổi và nền da.

3.Đỏ đất:

Trong thời gian gần đây, son màu đất luôn chiếm được ưu thế nhất định. Nhóm màu son đất được đánh giá là thời thượng, hợp thị hiếu và rất tự nhiên. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên để mặt mộc hoặc đang còn là học sinh thì tone đỏ đất sẽ rất xứng đáng để sử dụng mỗi ngày.

4.Cam đào:

Cam đào là một trong những sắc màu trung tính, nhẹ nhàng được đa số các bạn nữ ưa chuộng. Màu son cam đào phù hợp cho những cô nàng có gu phong cách nhẹ nhàng, tươi trẻ và yêu thích sự tự nhiên. Bởi lẽ, màu cam đào rất tôn da, làm trắng răng và dễ dùng ngay cả khi bạn không trang điểm. Hãy nhớ cam đào là tone màu sáng nên cần tẩy tế bào chết môi thường xuyên nhé.

5.Đỏ chili:

Nhắc đến đỏ chili, các cô gái chắc chắn sẽ không quá bất ngờ, bởi đây là màu son nhận được nhiều sự quan tâm của những cô nàng mê sưu tập son môi. Đỏ chili đem đến sắc son mới lạ khi làm hài hòa giữa tone son đỏ và gạch. Sự hòa quyện này tạo nên màu son dễ dùng và cực kỳ thu hút. Tuy nhiên để đỏ chili lên đúng chuẩn bạn cần dùng trước một lớp son dưỡng nhẹ.

Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn trang điểm thêm cho đôi lông mày và mắt bằng chì kẻ và mascara chuyên dụng. Hãy nhớ, nền da có thể không được chú trọng nhưng định hình khuôn mặt sẽ rõ hơn nếu hàng lông mày được chăm chút và phần mắt trở nên thu hút hơn.


Thảo Giang