3CE ra mắt thêm 3 màu son kem lì sắc tím nổi bật3CE ra mắt thêm 3 màu son kem lì sắc tím nổi bật

Vivian 1:0 27/2/2018

Màu tím vốn đang được coi là xu hướng của năm 2018, không bỏ qua điều này, 3CE vừa ra mắt thêm màu son tím của dòng son kem lì Velvet Lip Tint.

Dòng son kem lì Velvet Lip Tint vốn đã khá quen thuộc với nhiều tín đồ thích làm đẹp. Tháng 10/2017, 3Ce đã ra mắt 10 màu của dòng son này với các tone quen thuộc và dễ dùng như đỏ, cam, hồng.

Bảng 10 màu son Velvet Lip Tint ra mắt tháng 10/2017

Hiện tại, màu tím đang tiếp tục lên ngôi và trở thành xu hướng được ưa chuộng cho năm 2018 trong cả quần áo, giày dép, làm tóc lẫn đồ trang điểm. Dĩ nhiên, chẳng chịu bỏ qua xu hướng nổi bần bật này, 3CE đã vừa ra mắt thêm 3 màu son kem lì Velvet Lip Tint mới.

Ba màu son mới của Velvet Lip Tint

Cận cảnh 3 màu son

Thực tế, màu son tím không dễ dùng như tone màu hồng, đỏ hay cam thông thường. Tuy nhiên, nếu khéo léo make up và chọn đồ phù hợp thì bạn đã có thể nắm bắt xu hướng của năm khá tốt.

#Persistence (Hồng tím đậm)

Màu son kem lì #Persistence không quá khó dùng, tuy nhiên để tươi tắn bạn cũng cần make up chút ít trước khi tô son.

Quả thực màu son này rất thời trang và đem lại sự cá tính cho người dùng. Nó sẽ cực hợp với những cô nàng sở hữu một làn da trắng sáng.

#Know Better (Đỏ tím)

#Know Better là sắc son dễ dùng nhất trong 3 màu sắc mới ra mắt của 3CE

Màu son này dù đánh lòng môi hay cả môi đều rất thời trang

#Go Now (Nude tím)

Là tone màu nhẹ nhàng nhất trong 3 màu son mới ra mắt: màu hồng nude nhẹ với sắc tím nhẹ nhàng giúp các cô nàng thanh khiết, trong trẻo hơn khi make up

Tuy nhiên, cũng bởi sắc nude hồng tím nên bạn cần makeup kỹ lưỡng khi sử dụng màu son này để tránh trông có phần nhợt nhạt.


Vivian

Từ Khóa :