3CE ra mắt dòng son trái tim ngọt ngào3CE ra mắt dòng son trái tim ngọt ngào

Vivian 11:0 5/12/2017

Vốn dĩ là thương hiệu cứ ra sản phẩm nào mới, phái đẹp Việt lại có phần “phát cuồng”, 3CE vừa ra mắt dòng sản phẩm son dưỡng hình trái tim rất dễ thương cho mùa Giáng sinh đang tới gần.

Không đình đám như dòng son thỏi, son kem… son dưỡng của 3CE do chất hay màu son không có quá nhiều đặc biệt nên chưa “làm mưa, làm gió” tại thị trường Việt như những sản phẩm khác. Tuy nhiên, khi thương hiệu này ra mắt dòng sản phẩm mới thì nhiều phái đẹp vẫn tỏ ra khá quan tâm.

Những dòng son của 3CE đều rất chú trọng tới khâu thiết kế vỏ hộp để gây ấn tượng với khách hàng

Dòng son dưỡng hộp hình trái tim của 3CE vừa ra mắt có tên Heart Pot Lip, là dòng sản phẩm cải tiến của son dưỡng hộp hình hoa hồng có tên Pot Lip từng được thương hiệu này ra mắt trước đó.

Dòng son Pot Lip hình hoa hồng ra mắt 9 tháng trước của 3CE không gây được “tiếng vang” như những dòng son lì hay kem khác

Dòng son Pot Lip trước đó có giá khá “mềm” chỉ 4.000 won, tương đương khoảng gần 90 nghìn đồng. Tuy nhiên, những hộp son dưỡng với 5 màu gồm Tinted Pink (hồng phớt), Coral (san hô), Red (đỏ tươi), Brick Red (đỏ trầm) và Mint Care (son dưỡng không màu) chỉ tạo ra cơn sốt trong thời gian ngắn rồi “chìm nghỉm” do không có nhiều ưu điểm so với các dòng son dưỡng khác trên thị trường.

Dường như không bỏ cuộc khỏi thị trường son dưỡng, 3CE tiếp tục cho ra mắt dòng son dưỡng cải tiến với dạng hộp trái tim ngay trước thềm Giáng sinh – dịp nhiều cô nàng đều muốn có một đôi môi kẹo ngọt, nhẹ nhàng.

Ảnh 1

5 màu son Heart Pot Lip mới của 3CE đa dạng và dễ dùng hơn 5 màu Hot Lip đã ra mắt trước đó

Màu sắc của Heart Pot Lip cũng được cải tiến khá nhiều, ngoài những màu cũ gồm Brick Red (đỏ đất), Tinted Pink (hồng phớt neon), Coral (san hô) thì có thêm 2 tone màu mới là Woody Rose (hồng đất), Maroon Beige (cam nude).

Màu Tinted Pink (hồng phớt neon)

MàuCoral (san hô)

Brick Red (đỏ đất) – kèm chút bóng dĩ nhiên sẽ là màu son dễ dùng và hợp với mùa đông nhất cho các cô nàng

Woody Rose (hồng đất)

Maroon Beige (cam nude)

Nếu vẫn đang là tín đồ của những thỏi son lì, kem với độ che phủ tốt màu sắc đậm thì chắc chắn những hộp son nhiều dưỡng và bóng Heart Pot Lip không phải là lựa chọn tối ưu. Tuy vậy, với các cô nàng tuổi teen, ưa kiểu trang điểm nhẹ nhàng, kẹo ngọt và thích đôi môi luôn mềm mại, có chút bóng mịn thì những hộp son trái tim 3CE có thể là lựa chọn không tồi.

Vẫn là dạng hộp đựng và phải đánh son bằng tay hoặc cọ, nhưng mỗi hộp son Heart Pot Lip có khối lượng 1,4g nặng gấp đôi son cũ (0,7g) và mức giá bán tại Hàn là 7.900 Won (khoảng 170 nghìn đồng).

 


Vivian

Từ Khóa : son đỏ 3CE