365 ngày hóa thân thành những nhân vật hoạt hình nổi tiếng thập niên 90365 ngày hóa thân thành những nhân vật hoạt hình nổi tiếng thập niên 90

Vĩ Thanh 14:33 8/3/2016

Như một “phù thủy trang điểm” Phi Phi O’Hara đã liên tục hóa thân thành những nhân vật hoạt hình nổi tiếng những năm 90 và tạo sự thú vị cho người xem.

Với sở thích trang điểm và thách thức theo hastag  #365DaysOfDrag , mỗi ngày Phi Phi O’Hara đã liên tục xuất hiện với những diện mạo khác nhau. Sự thay đổi đều đặn này đã đem lại sự hứng thú cho người xem và tài khoản của cô trên mạng xã hội Facebook hay instagram đều có lượng theo dõi khá lớn.
 
Ngoài sử dụng khả năng trang điểm của mình, Phi Phi còn dùng đến khá nhiều phụ kiện như tóc, chân tay giả nhằm tăng hiệu quả cho hình ảnh. Không thể phủ nhận, mỗi tác phẩm của cô đều vô cùng đặc biệt. Với 365 ngày liên tục biến hóa, hẳn ý tưởng của Phi Phi cũng vô cùng phong phú và việc đầu tư cho công việc này cũng khá nghiêm túc, cẩn thận.
 
HIM – Powerpuff Girls
 
Cynthia - búp bê Angelica
 
Daria Morgendorffer
 
Monster Oblina
 
Helga Geraldine Pataki
 
Công chúa Luna
 
Dot Warner
 
Jubilee trong X Men
 
Judy Funnie
 
May mắn là hầu hết các nhân vật mặc quần áo bình thường, vì vậy điều đó khá dễ dàng. Tuy nhiên, tóc giả thì tốn nhiều thời gian hơn để tạo hình và tìm kiếm. Thực hiện điều này tôi muốn đem lại nụ cười cho mọi người. Thêm đó, tôi cũng muốn truyền cảm hứng để mọi người luôn thúc đẩy bản thân và không để một điều gì đó tạo ra giới hạn cho tài năng của mình”.- Phi Phi chia sẻ.
 
Xem thêm:
 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :