2015 Freeride E-SM: Chiếc supermotard “xanh” mang sắc cam KTM2015 Freeride E-SM: Chiếc supermotard “xanh” mang sắc cam KTM

h 19:27 14/10/2014

Tại triển lãm Intermot 2014, KTM đã giới thiệu thành viên thứ 3 trong gia đình những chiếc xe địa hình chạy điện, nối tiếp hai người đàn anh E-SX và E-X, mở rộng thêm lựa chọn trong thực trạng môi trường và năng lượng hiện nay.

 

Vẫn trên cơ sở hệ khung kế thừa từ hai người đàn anh SX và XC, nhưng chiếc E-SM được phát triển hơn về tính năng đặc trưng của một chiếc enduro để đáp ứng những quy định được lưu thông trên đường phố như được trang bị đầy đủ hệ thống gương, đèn tín hiệu. Động cơ điện sử dung pin 300V cung cấp năng lượng cho động cơ có khả năng sinh công suất 21.4 mã lực. Nhưng công suất sẽ được hạn chế ở mức 15 mã lực, phù hợp với việc di chuyển nhanh nhẹn trong thành phố với một chiếc xe có hệ khung đơn giản và gọn nhẹ. Momen xoắn của chiếc Freeride E-SM đạt 31 Nm, ngang ngửa với những chiếc moto hạng nhỏ và trung khác, điển hình như chiếc CBR 500R. Đó chính là lý do khiến chiếc SM là một lựa chọn lý tưởng cho việc di chuyển trong thành phố hoặc khám phá những vùng đất hoang dã trong những buổi cắm trại.

 

Theo KTM công bố, chiếc Freeride E-SM có thể vận hành tối đa 1 giờ cho mỗi lần sạc đầy pin, tốc độ tối đa 80 km/h. Trang bị pin 2.6 kWh lithium-ion, sạc đầy 80% trong 50 phút.Hiện KTM chưa công bố giá bán chính thứ cho chiếc KTM E-SM, nhưng người ta đang đồn đoán có thể là 10.300, 13.200 hoặc 16.700 bảng Anh tại thị trường Anh.

 

KTM_Freeride_Video

http://www.youtube.com/watch?v=oZVxgziQYbs

 

 

 

 

 

 

 

Trông người lại ngẫm đến ta”, chiếc xe điện chính hãng Nhật Terra Motors A4000i mới ra mắt đây nhất cũng có giá ngót 90 triệu thế nên xe điện hàng hiệu giá tốt sẽ còn là mơ ước dài lâu của người yêu thích xe địa hình ở Việt Nam. Giờ ra đường chỉ rặt thấy xe "Tàu" nhái kiểu đang, không chứng nhận chất lượng, phăm phăm trên phố, luồn lách khắp nơi.

 
 

h

Từ Khóa :