20 lý do khiến bạn đừng tin hình avatar trên mạng xã hội20 lý do khiến bạn đừng tin hình avatar trên mạng xã hội

Vivian 16:26 26/2/2018

Trên thế giới ảo, ai cũng đều muốn đặt hình đại diện cho mình lung linh, xinh đẹp nhất có thể. Tuy nhiên, những bức ảnh này có thể khác chút ít tới… xa tít mù tắp so với thực tế. Nếu bạn không tin thì hãy thử xem 20 ví dụ tiêu biểu dưới đây.

Sự bùng nổ của mạng xã hội trong vài năm trở lại đây đã khiến “công nghệ selfie” cũng phát triển không thua kém. Các phần mềm chụp ảnh và chỉnh sửa chuyên nghiệp cũng giúp các cô nàng, anh chàng sở hữu nhiều bức ảnh siêu ảo diệu. Có lẽ từ lúc công nghệ selfie lên ngôi thì các “mỹ nhân” xuất hiện trên thế giới ảo cũng nhan nhản như nấm sau mưa.

Không chỉ chụp ảnh ảo mà cách make up, căn góc chụp cũng giúp gương mặt người chụp long lanh, thanh thoát hơn rất nhiều. Điều này góp phần giúp các bức hình đăng tải trên mạng xã hội ảo càng thêm ảo.

Thậm chí nhiều trường hợp, những tấm hình đại diện của các nàng thật sự khác xa so với khuôn mặt thực. Nhiều cánh mày râu hay các cô nàng mê “soái ca” phải la hét rằng “các phần mềm chỉnh sửa ảnh, công nghệ makeup nợ chúng tôi một lời xin lỗi”.

Góc chụp khác nhau thôi là đủ tạo khoảng cách thiên thần và người thường lắm rồi

Những cô nàng thuộc hội “ai mặt nọng nái nai”

Chỉ cần makeup là nhiều cô nàng bỗng như trở thành người khác

Quả thực chỉ cần makeup và khéo chụp ảnh selfie thì nhan sắc các cô nàng sẽ khác xa nhau dù có thể cùng một góc chụp đi nữa.

Chắc chắn ai cũng có những khoảnh khắc lên hương và đời thường thế này

Cũng bởi thế nhiều cô nàng luôn tâm niệm dù thế nào cũng không được xuềnh xoàng với bản thân, dù… đi đổ rác cũng phải xinh đẹp.

Thực tế nếu chỉ ngắm nhìn những bức ảnh đăng tải trên mạng của một người khi gặp ngoài đời bạn có thể thấy vô cùng xa lạ

Cũng bởi thế, nếu quen biết ai đó qua mạng xã hội thì cũng đừng nên đặt kỳ vọng quá lớn nhé

Khi các chàng sống ảo thì cũng không chịu kém ai

Chúa ơi, hãy nói cho tôi biết hai anh chàng này là một người đi


Vivian

Theo brightside