16 điều chỉ có được khi đi du lịch cùng cô bạn thân16 điều chỉ có được khi đi du lịch cùng cô bạn thân

Army 12:44 11/8/2017

Đi chơi xa với cô bạn thân thiết nhất sẽ đem lại cho bạn vô số kỷ niệm quý giá mà khi ở nhà, hai bạn sẽ không bao giờ có được.

1. Bạn sẽ có nhiều ký ức đẹp và những câu chuyện vui vẻ với người bạn thân của mình hơn bất kỳ ai khác. Có thể sau nhiều năm, bạn vẫn sẽ lải nhải kể lại vài kỉ niệm hay ho trong chuyến đi đó, dù mọi người xung quanh có thể đã nghe đến thuộc lòng.

2. Hai người sẽ có những trò đùa mà chỉ mình mới hiểu. Cười phá lên cùng nhau trong khi mọi người xung quanh ngồi “đần mặt” ra, một điều thú vị đấy chứ!

3. Và đây nữa: vô số bức ảnh Instagram đẹp long lanh, từ phong cảnh cho đến những bức chân dung, tự sướng sống ảo. Hết chụp cho nhau, lại đến dùng gậy tự sướng chụp cả hai người. Và dù chuyến du lịch đã diễn ra từ cả năm trước, thỉnh thoảng bạn vẫn có thể đăng lại ảnh cũ và tự hào khoe rằng mình đã từng đặt chân đến đỉa điểm tuyệt đẹp này với “cạ cứng” của mình.

4. Qua mấy vụ chụp ảnh này, có khi hai bạn cũng sẽ trở thành chuyên gia chụp ảnh cũng nên. Nhất là việc nắm bắt từng góc cạnh đẹp nhất của nhau - một loại “tài năng” cực kỳ hữu ích trong cuộc sống của hai người.

5. Ảnh đại diện đôi, ảnh cover đôi trên Facebook! Còn chờ gì mà không thể hiện tình cảm thắm thiết của các bạn?

6. Trở nên thân thiết hơn sau những chuyến đi. Có câu “châm ngôn” như thế này: bạn bè đi du lịch cùng nhau, sẽ chơi thân với nhau mãi mãi.

7. Dù có thể trải qua nhiều lần giận dỗi, bất hòa vì những chuyện chẳng đâu, thì mọi thứ cũng sẽ được xóa nhòa trong làn nước biển trong mát, những cơn gió hè mát rượi ở một nơi chẳng ai biết là đâu, trừ bạn và cô bạn “con chấy cắn đôi”.

8. Đi cùng nhau suốt nhiều ngày, các bạn sẽ phát hiện ra những tật xấu hay hành động kỳ quặc không thể tin nổi của bạn mình. Điều đó có nghĩa là các bạn phải chơi với nhau mãi mãi, bởi nếu không thì câu chuyện xấu hổ kia có thể sẽ bị tiết lộ, và cả thế giới sẽ cười vào mũi bạn mất!

9. Hai người ngừng phán xét lẫn nhau hoàn toàn.

10. Thoải mái 100% trước mặt BFF của mình. Chẳng cần phải nghĩ xem nói chuyện gì tiếp theo nữa, các bạn đã có những khoảnh khắc im lặng, chìm đắm vào suy nghĩ của riêng mình suốt chuyến du lịch và hẳn đã quen với điều đó rồi.

11. Ngược lại, việc nhìn thấy nhau thường xuyên đã trở nên quá quen thuộc đến nỗi ngày nào bạn và cô bạn thân cũng phải “chat chit” với nhau mới chịu được, nếu không muốn nói là ngày nào cũng phải gặp.

12. Hai người có biểu hiện bị “đồng hóa”: dùng chung mỹ phẩm, dầu gội đầu, kem chống nắng, sữa tắm… thậm chí mượn quần áo của nhau để mặc.

13. Hiểu nhau đến từng chân tơ kẽ tóc, cả tính cách, sở thích lẫn ngoại hình.

14. Bài hát kỉ niệm của hai người. Cứ mỗi lần nó vang lên ở đâu đó, thế là cả trời kỷ niệm ùa về.

15. Số bạn chung của cả hai cũng tăng lên chóng mặt. Đây cũng là hội bạn điên rồ nhất, vui vẻ nhất và thoải mái nhất.

16. Mỗi lần gặp nhau, ngoài những câu chuyện bình thường diễn ra hàng ngày, bạn và BFF sẽ luôn luôn có một kho chuyện thú vị từ lần du lịch chung của hai người, để nhắc lại bất cứ lúc nào.


Army

Từ Khóa :