13 siêu đầu bếp danh tiếng thế giới với 8 sao Michelin sẽ tề tựu tại Hà Nội vào tháng 10/2018



13 siêu đầu bếp danh tiếng thế giới với 8 sao Michelin sẽ tề tựu tại Hà Nội vào tháng 10/2018

PV 18:29 19/9/2018

Những đầu bếp danh tiếng này sẽ góp mặt trong Tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars – một trong những sự kiện ẩm thực lớn nhất Đông Nam Á, lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội từ ngày 1/10 đến ngày 7/10.

 13 siêu đầu bếp tới từ các nhà hàng được phong sao Michelin danh giá thế giới, trong đó, 9 siêu đầu bếp Michelin cùng 4 đầu bếp của AccorHotels sẽ trổ tài với 5 bữa tiệc tối và 5 chương trình ẩm thực đặc biệt, bao gồm Lễ ra mắt các sản phẩm mới tại cửa hàng L'Epicerie, lớp học nấu ăn, tiệc buffet chocolate kết hợp trình diễn thời trang, khám phá thế giới các loại hương vị, tiệc rượu vang và các loại phô mai hảo hạng. Đặc biệt, đại tiệc buffet trưa Chủ nhật là sự kiện không thể bỏ lỡ trong tuần lễ ẩm thực.

Tham dự Tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, thực khách sẽ bước vào cuộc hành trình khám phá thế giới ẩm thực đầy quyến rũ và thưởng thức tài nghệ của các đầu bếp danh tiếng thế giới.

Tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars 2018 sẽ có sự góp mặt của các đầu bếp trứ danh:

- Jacques Pourcel (đầu bếp 3 sao Michelin đến từ nhà hàng Le Jardin des Sens, Pháp)

 - Thierry Drapeau (đầu bếp 2 sao Michelin từ nhà hàng Thierry Drapeau, Pháp)

 - Patrick Jeffroy (đầu bếp 2 sao Michelin từ nhà hàng Patrick Jeffroy, Pháp)

 - Jean Baptise Natali (đầu bếp 1 sao Michelin từ nhà hàng La Montagne, Pháp)

 - Alain Caron (Giám khảo Master Chef tại Hà Lan và là chủ nhà hàng Café Caron ở Amsterdam)

 - Stéphane Bonnat (đến từ Bonnat Chocolatier, nhà sản xuất chocolate đầu tiên trên thế giới)

 - Patrice Marchand (đồng sở hữu một trong những nhà máy sản xuất pho mai chất lượng đẳng cấp tại Pháp)

 - Craig Wilson (thành viên Masterchefs Anh Quốc, chủ sở hữu nhà hàng được giải thưởng 2 AA rosette Eat on the Green ở Scotland)

 - Didier Corlou (người thắng giải Master Chef ở Pháp, và là chủ nhà hàng La Verticale, Madame Hien và nhiều nhà hàng khác ở Việt Nam)

 - Paul Smart (đầu bếp đã 2 lần đoạt giải Iron Chef tại Thái Lan và hiện là Bếp trưởng của khách sạn Metropole Hà Nội)

 - Aurélien Houguet (Bếp trưởng nhà hàng angelina của Metropole Hà Nội)

 - Nguyễn Thanh Vân (người phụ nữ Việt Nam đầu tiên là thành viên của Viện Hàn lâm ẩm thực Pháp và là Bếp phó của khách sạn Metropole Hà Nội)

 - Angela Brown (Bếp trưởng đến từ khách sạn Raffles Siem Reap).

Đây là chương trình ẩm thực lớn nhất ở Hà Nội từ trước đến nay, không chỉ tề tựu được các đầu bếp danh tiếng, tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars 2018 còn hợp tác cùng Acqua Panna, Kaviari, Classic Fine Food, Les Huîtres Cadoret, Kaviari Paris, Les Frères Marchand, Rougié, Daloc Fine Wines & Spirits, Red Apron Fine Wines & Spirits, The Warehouse, Alchemy Wines & Spirits Asia và Singapore Airlines khiến cho những bữa tiệc đạt được sự hoàn hảo, đẳng cấp nhất.

Ông William Haandrikman, Tổng Giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội, chia sẻ: “Sự hội tụ của 13 đầu bếp danh tiếng thế giới tại Hà Nội - thành phố nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, là cơ hội hiếm có cho thực khách khám phá tinh hoa ẩm thực thế giới.”


PV

Từ Khóa :