13 quảng cáo đường phố “bá đạo trên từng hạt gạo”13 quảng cáo đường phố “bá đạo trên từng hạt gạo”

Vĩ Thanh 13:15 24/2/2017

Những quảng cáo thông minh, hài hước đều có thể để lại những ấn tượng sâu sắc với người nhìn. Loạt 13 quảng cáo trên đường phố dưới đây có thể khiến bạn phải phục lăn và cười không ngớt bởi độ sáng tạo và quá ư hài hước của chúng.

Khách với những quảng cáo trên truyền hình có thể gồm cả hình và tiếng – dễ dàng hơn trong việc thu hút sự chú ý của người xem cũng như truyền đạt về thông tin sản phẩm. Những quảng cáo trên đường phố gặp nhiều khó khăn hơn trong việc thu hút sự chú ý của người đi đường do chỉ đơn thuần có hình mà thôi.
 
Bởi thế, để có hiệu quả cao thì những quảng cáo này quan trọng nhất là phải thật độc đáo, sáng tạo để đủ khiến người ta nhìn một lần cũng có thể nhớ tên sản phẩm. Thậm chí còn phải chụp hình lại chia sẻ bởi chúng quá hài hước và độc đáo. Thế nhưng, để tạo ra được những quảng cáo hiệu quả như vậy thì cũng cần một sự đầu tư và những con người có khả năng sáng tạo nổi trội.
 
13 hình ảnh quảng cáo dưới đây đảm bảo về độ độc đáo khó có thể đụng hàng, và đủ khiến người xung quanh dù vô tình lướt qua cũng phải nhớ tới:
 
Quảng cáo với sản phẩm khăn giấy của Kleenex
 
Dòng sản phẩm training equipment của Adidas giúp bạn đứng vững trong mọi hoàn cảnh
 
Những chiếc ghế chocolate “kitkat”
 
Quảng cáo sản phẩm rượu rum Kraken Black Spiced vô cùng ấn tượng
 
Quảng cáo của chương trình National Geographic với hình ảnh 3D chân thực đủ làm “hết hồn” những người yếu tim. Chắc chắn, ai đi qua chiếc thang máy này cũng đều phải chú ý tới nó.
 
Nắp cống bình thường bỗng hóa những ly cà phê bốc khói của thương hiệu Folgers
 
Những thanh khoai tây giữa ngã tư đường của McDonald’s
 
Quảng cáo máy hút bụi công suất cực mạnh đến từ thương hiệu Miele đủ khiến chiếc ô tô nào đi qua đường hầm cũng phải “run” bần bật.
 
Quảng cáo ấn tượng của Nike “ đừng tốn thời gian của bạn: hãy chạy đi”.
 
Quảng cáo ở thang máy vô cùng độc đáo với sản phẩm serum mọc tóc của thương hiệu Folliderm
 
Một cách quảng cáo gây chú hiệu quả trên đường phố của salon có tên The Drybar với khẩu hiệu giúp bạn làm đẹp bất chấp mọi thời tiết
 
Quảng cáo của công ty bảo hiểm quốc gia với slogan luôn có mặt nhanh chóng để giải quyết mọi vấn đề của
bạn
 
Phần vỏ siêu ấn tượng của thuốc ho Ricola giúp lấy lại giọng nói của bạn
 
Xem thêm
 
 

Vĩ Thanh

Từ Khóa :