12 điều ở phụ nữ mà đàn ông không thể hiểu nổi12 điều ở phụ nữ mà đàn ông không thể hiểu nổi

Army 10:34 13/10/2017

Thế giới này có rất nhiều điều bí ẩn. Một trong số đó, đối với nam giới, hẳn là những suy nghĩ trong tâm trí người phụ nữ. Thẳng thắn mà nói thì, ví dụ như, làm sao đàn ông có thể hiểu được thói quen chụp ảnh tự sướng mọi lúc mọi nơi, trăm cái như một, rồi lại lưỡng lự và xóa đi tất cả? Hoặc chuyện đi vệ sinh cũng phải rủ cả nhóm tụ tập cùng? Tóm lại, chà chà, toàn những điều bí ẩn mà cánh mày râu không thể nào giải mã.

Thôi thì, nhân dịp sắp đến ngày tôn vinh phái đẹp, ngày Phụ nữ Việt Nam, 20/10, thêm một vài ví dụ nữa chứng minh cho những “cái đầu” đầy phức tạp của phụ nữ nữa nhé!

#1

Tại sao phụ nữ luôn cho những chàng trai hiền lành tử tế vào “vòng miễn nhiễm”? Kiểu như là, tôi chỉ coi bạn là một người bạn tốt thôi, bạn thân nhất luôn ấy. Để rồi sau đó chạy theo những tên “trai xấu” và rồi lại khóc lóc khi bị phụ tình.

#2

Tại sao không nói thẳng suy nghĩ của mình, mà luôn thích nói lòng vòng, thậm chí là nói ngược lại luôn? Khi được hỏi, “Em giận à?” thì chối bay biến, nhưng lại tỏ thái độ hậm hức suốt cả tuần vì “anh chẳng thèm hiểu tâm tư của em”.

#3

Cảm thấy bị xúc phạm khi có người tiếp cận làm quen. Trong khi đó, anh chàng tội nghiệp chỉ muốn được kết bạn với họ thôi mà. Hoặc là giải nghĩa đơn giản thế này đi vậy, có lẽ anh ta chưa đủ độ đẹp trai chăng?

#4

Khả năng nhớ mọi ngày, mọi sự kiện, mọi lễ kỷ niệm. Và ví dụ nửa kia chẳng may quên mất ngày đánh dấu việc cả hai đã yêu nhau 100 ngày, 200 ngày, 300 ngày, 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng… thì sẽ phải hứng trọn cơn giận lôi đình của nàng.

#5

Tại sao lúc nào phụ nữ cũng rơi vào trạng thái không có gì để mặc? Trong khi tủ đồ của nàng đầy ăm áp toàn những quần với áo váy. Còn đàn ông ý à, chỉ cần một chiếc quần jeans và hai cái áo là đủ để đẹp trai, phong độ cả tuần rồi.

#6

Làm thế nào mà phụ nữ có thể trang điểm được? Nhất là những gì nàng làm với đôi mắt, dùng một cái cọ nhỏ xíu để vẽ lên mi mắt mà không thấy vướng víu khó chịu. Thật là tài giỏi.

#7

Xấu hổ khi nói về chuyện tình dục. Đó là những điều hết sức bình thường của con người thôi mà.

#8

Cố gắng quá mức để tỏ ra gợi cảm, trong khi có vô số đàn ông sẵn sàng chết mê chết mệt vì vẻ đáng yêu sẵn có của các nàng.

#9

Sao phụ nữ phức tạp thế? Bởi vì họ là phụ nữ chứ sao!

#10

Chuyện “ngày ấy” hàng tháng. Các anh không biết gì, và thú thực là họ cũng chẳng muốn được “trải nghiệm” cảm giác ấy cho biết đâu.

#11

Chuyện tu sửa vòng một. Đối với đàn ông, vòng một nào cũng quý giá như nhau cả, tại sao lại phải động chạm vào một thứ vốn dĩ đã là kho báu rồi ? Thật chẳng thể nào hiểu nổi.

#12

Lúc nào cũng kêu ca về chuyện cân nặng. “Em béo quá”, “Anh có thấy dạo này em béo không?”, “Em phải giảm cân thôi”... Nhưng thực tế, nàng không hề béo chút nào. Và có đầy đặn hơn một chút, thì nàng càng quyến rũ thôi.


Army

Theo Sarcasm