1001 cách sáng tạo trò chơi với bóng cao su1001 cách sáng tạo trò chơi với bóng cao su

Phương Linh 9:54 16/6/2018

Ngoài công dụng chính là để trang trí cho các buổi tiệc, các buổi sinh nhật hoặc làm đồ chơi cho trẻ em, những quả bóng cao su còn có thể giúp bạn thực hiện nhiều ý tưởng thú vị khác. Chỉ cần một chút khéo léo, một chút sáng tạo, một chút thời gian là bạn có thể biến những trái bóng thành nhiều món đồ hữu ích hoặc sáng tạo ra những trò chơi thú vị.

Một quả bóng cao su được cắt dán thành nhiều mảnh nhỏ, cùng với một chai nhựa có thể làm ra một chiếc bơm bóng mà bạn không phải nhọc công tự thổi từng quả cho tốn sức. Những trái bóng chứa nước bên trong, sau đó làm lạnh rồi thắt chặt đầu bóng có thể được dùng để ướp lạnh nhanh chóng các chai nước uống nhiều kích cỡ mà không làm chật tủ lạnh. Một món quà gây ngạc nhiên được giấu trong chiếc hộp, dưới một trái bóng, có làm bạn phấn khích? Thú vị hơn, chỉ cần một chút dấm, một thìa bột soda trộn lẫn với nhau rồi đổ vào trái bóng, trái bóng sẽ là là trước mắt bạn khi bạn mở hộp quà ra.

Bọn trẻ con sẽ rất thích thú với trò chơi bắn bóng hoặc bắn pháo hoa giấy bằng chiếc cốc nhựa hoặc bằng lõi giấy vệ sinh. Các bé gái sẽ hứng thú hơn với bộ bikini thời trang cho búp bê babie được thiết kế từ những mảnh cao su cắt ra từ trái bóng…

Tất cả những ý tưởng đó sẽ được hướng dẫn thực hiện qua video dưới đây. Hy vọng các bạn và gia đình sẽ có những ngày thư giãn thật vui vẻ và hạnh phúc với những trò chơi, những món quà và vô vàn ý tưởng đơn giản, mới lạ từ trái bóng cho một mùa hè sôi động.


Phương Linh