10 điều phụ nữ nên làm để khiến cánh mày râu nhung nhớ10 điều phụ nữ nên làm để khiến cánh mày râu nhung nhớ

Vĩ Thanh 6:59 21/5/2017

Nhiệt tình quá, nhớ nhung quá, quan tâm quá cũng không hẳn là tốt, là phụ nữ đôi khi phải học cách lạnh lùng chút ít, điều này lại khiến họ trở nên thu hút hơn trong mắt của cánh mày râu.

Đừng cuống lên nghe điện mỗi lần người đó gọi. Hãy cho người đó thấy,bạn cũng có cuộc sống bận rộn của mình.

Cởi mở là tốt, nhưng nói và kể lể quá nhiều sẽ khiến anh chàng chẳng còn hứng thú gì tìm hiểu về bạn nữa (vì bạn đã tự nói hết rồi).

Chờ đợi vài ba tiếng rồi hẵng trả lời tin nhắn đầu tiên của anh ta gửi tới. Thời gian đầu bạn cũng chẳng nên nhắn tin quá 20 phút mỗi ngày. Hãy cho anh chàng tận hưởng cảm giác chờ đợi, trông ngóng bạn chút đi.

Haiz, đừng suốt ngày nghĩ tới người ta. Hãy dành thời gian chăm lo cho bản thân ngay cả khi anh ta đang gọi tới.

Với sự bùng nổ của hàng loạt mạng xã hội Facebook, Zalo, Instagram… nhiều cô gái đang phơi bày quá nhiều về cuộc sống của họ: đi đâu, ăn gì, mua gì, thích gì, đang nghĩ gì… nhưng điều này khiến bạn trở nên nhàm chán hơn trong mắt đối tác. Đôi khi bí ẩn chút lại hay hơn nhiều.

Tương tự, đừng công khai quá nhiều thông tin riêng tư của bạn trên mạng xã hội như quê quán, học ở đâu, làm ở đâu, ngày sinh nhật… hãy để đối tác từ từ tìm hiểu đi.

Đừng cố gắng thức qua 12h để trò chuyện với người đó, vừa hại mắt, vừa hại da, còn ảnh hưởng tới sức khỏe nữa. Chuyện gì thì để mai hẵng nói, ngủ đủ quan trọng hơn nhé các cô nàng.

Đừng trò chuyện với anh ta quá nhiều qua mạng, hay tin nhắn. Điều này sẽ có hiệu quả, nếu anh ta nhớ bạn thì chắc chắn sẽ đề nghị gặp gỡ.

Những biểu tượng, thông điệp vui vẻ không có gì xấu, nhưng đừng gửi nó quá nhiều tới người đó. Đặc biệt, với những người đàn ông trưởng thành, họ có thể nghĩ bạn còn trẻ con, chưa chín chắn.

Dù cho bạn đã thích tới phát cuồng, luôn muốn bên người đó 24/7 thì đừng dại mà lộ ra. Đừng thể hiện bạn như một người dễ dàng bị cưa tán, đàn ông luôn thích sự thử thách.


Vĩ Thanh

Theo brightside